Bộ chậu đất nung decor, bộ chậu đất đỏ size lớn decor trang trí| Showroom Gốm Kiến Trúc Việt

Gạch không trát đẹp mắt

Bộ chậu đất nung decor dường như có nhiều và có giá thành khá rẻ trên thị trường hiện nay. Chúng rất linh hoạt cho cả việc trồng trọt và hàng thủ công. Nhưng những chậu hoa này rất đơn giản không sơn phết, và kiểu dáng không quá cầu kỳ. Chúng thường có màu nâu đỏ hoặc đỏ cam. Nhưng nhiều người yêu thích trang trí, decor sân vườn không muốn không gian chỉ là một thứ đơn giản, họ sẽ thử nhiều cách để thêm “gia vị” cho những chậu hoa đất nung này và làm cho nó phù hợp hơn để trang trí trong nhà hoặc ngoài trời của họ! Một trong những cách tạo nên sự sáng tạo chính là thay đổi cách sắp xếp bằng bộ chậu đất nung decor, bộ chậu đất đỏ size lớn decor trang trí| Showroom Gốm Kiến Trúc Việt.

Lợi ích của chậu trồng cây bằng đất nung là gì?

Là những sản phẩm thủ công được gia công theo quy trình và những ý tưởng đặc biệt đã tạo nên những sản phẩm chậu trồng cây trang trí sân vườn đặc biệt. Những lợi ích mà chúng mang lại cũng không phải là bình thường mà còn:

Bộ 4 chậu trồng cây đất nung tráng men
  • Vẻ ngoài cổ điển trở nên đẹp hơn khi nó được sử dụng trong một thời gian dài
  • Tương đối rẻ, đặc biệt nếu không tráng men
  • Có nhiều kiểu dáng và hình dạng
  • Đất sét là một vật liệu xốp và dày giúp thoát nước và cách nhiệt

Các lựa chọn chính cho người trồng cây bằng đất nung là gì?

Để dễ dàng sắp xếp và trang trí không gian sân vườn thì việc chọn được chậu trồng cây đất nung tốt và phù hợp ngay từ ban đầu. Sau đây là những cách lựa chọn chọn chậu mà bạn cần phải lưu ý:

Chậu gốm đát nung loại lớn
  • Phong cách: cổ điển, mộc mạc, la mã, venetian, khắc, địa trung hải, lấy cảm hứng từ Hy Lạp
  • Chủng loại: lọ, ô cửa sổ, vành cuốn, chậu cây, củ, đỗ quyên, tô vườn, tiêu chuẩn, biệt thự, dải thường, cao, nửa tròn, chậu dâu tây
  • Chơi tốt với những người khác: trộn & kết hợp, chậu trồng cây bằng gốm tráng men, chậu trồng cây bằng đá

Những mẫu chum gốm mộc, bộ chậu đất nung decor, bộ chậu đất đỏ size lớn decor trang trí

Sau đây là những bức ảnh tuyệt đẹp về những chậu trồng cây bằng đất nung cùng với những ý tưởng thiết kế mà chúng tôi cho rằng có thể bạn sẽ quan tâm. Để có thêm nhiều ý tưởng trồng cây khác, hãy xem các ý tưởng trồng cây phù hợp với nhiều bối cảnh và phong cách.

Chậu đất nung

Nếu bạn đang muốn cải thiện một không gian cụ thể, hãy thử ý tưởng người trồng cây theo bố cục và ý tưởng người trồng cây sân vườn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc chậu trồng cây có vẻ ngoài đặc biệt đó, hãy thử chọn những bộ chậu trồng cây decor đất nung, ý tưởng người trồng bằng gốm mộc,… hay những bộ chậu đất đỏ size nhỏ để bàn hoặc xen kẽ chậu lớn trong sân vườn.

Gốm mộc
Bộ 3 chậu đất nung
Chậu đất nung trồng cây decor

Showroom Gốm Kiến Trúc Việt – cửa hàng trưng bày, cung cấp các sản phẩm gốm sứ xây dựng, gốm sứ trang trí

Ngoài các loại chậu trồng cây làm vườn được sản xuất sẵn ở Showroom Gốm Kiến Trúc Việt, chúng tôi còn có nhiều loại chậu trồng cây bằng đất nung truyền thống & chậu hoa truyền thống được sản xuất tại xưởng với quy mô lớn.

công đoạn sản xuát chậu đất nung

Chúng tôi cũng có sẵn một số kích thước chậu cây đất nung hoặc sẽ được thiết kế để sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất chậu trồng cây

Nếu bạn quan tâm đến kích thước, kiểu dáng chậu hoa đất nung khác hoặc số lượng lớn hơn thì vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Địa Chỉ Đặt Hàng

Tại TP.HCM quý khách hàng có nhu cầu về gạch gốm có thể tìm đến địa chỉ:

Địa chỉ xưởng: 5/11 Nguyễn Thị Căn Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 TPHCM

Địa chỉ showroom: Tầng trệt tòa nhà số 33 đường Cộng Hòa, Phường 04, quận Tân Bình, TP.HCM

Khách cần mua sản phẩm nào vui lòng vào link shopee này để xem giá và đặt hàng trên đấy bạn nhé: https://shope.ee/3AX2yPWPEk

Hoặc nhận tư vấn báo giá trực tiếp qua:

Website: https://www.inogarden.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/inogarden.vn

Hotline: 𝐁𝐚́𝐧 𝐥𝐞̉: 088 8774786 – 𝐁𝐚́𝐧 𝐬𝐢̉: 0912246987

Chúng tôi là nhà sản xuất những bộ chậu đất nung decor hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi bao gồm chậu vườn, chậu hoa, cổng trồng cây. chậu ươm, giỏ treo v.v.

Combo chậu trụ thẳng

Khách hàng của chúng tôi trải dài từ Bắc vào Nam, hoạt động kinh doanh của chúng tôi bao gồm bán buôn chậu gốm, nếu trang web của chúng tôi có bất kỳ kiểu dáng nào bạn quan tâm, bạn có thể chọn từ đó và cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cung cấp giá rẻ nhất có thể.

Chậu bầu cà na

Bên cạnh đó, chúng tôi có thể tùy chỉnh logo của riêng bạn trên các sản phẩm của chúng tôi giúp bạn xây dựng thương hiệu của riêng mình. hoặc tùy chỉnh thiết kế của riêng bạn.

XEM THÊM:

Đơn vị cung cấp chậu gốm đất nung xuất khẩu – Chậu đất trồng cây loại lớn

Bán lu đất trồng cây, trồng sen, nuôi cá, đựng nước giá tốt tại TPHCM | INOGARDEN


0888774786