Cách lựa chọn chậu men lớn bài trí cho mọi không gian

Tạo nên không gian xanh ấn tượng với cách lựa chọn chậu men lớn phù hợp với các kiểu cách thiết kế, cách thức bài trí nội thất. 

Để tạo nên một không gian bài trí ấn tượng thì các chuyên gia thiết kế nội thất không bao giờ bỏ qua hình ảnh của các loại chậu men. Vừa tạo nên một không gian độc đáo lại đặc biệt với một môi trường xanh vô cùng thoải mái. Và việc lựa chọn được một loại chậu phù hợp sẽ giúp không gian của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Lựa chọn chậu men theo phong cách không gian xanh

Chọn các loại chậu sẽ đi kèm với việc lựa chọn một loại cây phù hợp để tạo nên điều độc đáo cho mỗi không gian. Với các loại chậu men lớn thì bạn phải lựa chọn những loại cây gì ? Nếu mà là một chiếc chậu cao thì bạn nên chọn các loại cây có thân cao,  không quá nhiều lá và lá không che đi phần thân. Vì mục đích ở đây là để làm nổi bật lên những chiếc chậu đẹp mắt thì đó mới là sự lựa chọn hợp lý. Còn với các loại chậu rộng về bề ngang thì cây có tán rộng sẽ hợp lý nhất. 

                     Chọn chậu men đi kèm với việc chọn loại cây phù hợp

Những không gian nào thì thích hợp để chọn một loại chậu men có kích thước rộng: trung tâm thương mại, các hội trường, phòng họp lớn, văn phòng lớn; sảnh công ty, khách sạn,… Chung quy là những địa điểm rộng rãi, thoáng mát. Còn nếu bạn muốn chọn chậu men để trang trí cho góc làm việc, học tập của mình thì có thể lựa chọn các mẫu chậu bé, mini. 

Cách chọn chậu men theo phong cách hiện đại độc đáo

Việc tạo ra những hình dáng đặc biệt và hoa văn độc đáo của các loại chậu men lớn cũng tạo nên nhiều kiểu bài trí không gian ấn tượng. Những chậu có hình thù khác biệt với kiểu cách bình thường như vuông, chữ nhật, lục giác thì bạn nên chọn các loại cây cao, tán rộng để làm nổi bật lên chiếc chậu đó. Lưu ý là nên chọn cây, hoa có màu sắc đối lập với màu của chậu để cả hai được nổi bật hơn. Mà thường với các không gian hiện đại, chậu màu càng trầm thì càng được ưa chuộng bởi nó đơn giản nhưng cực kì tao nhã, dễ dàng phối với các vật dụng khác. 

   Trang trí độc đáo với các kiểu hình dáng chậu men đặc biệt

Cách lựa chọn hoa văn trên chậu men cũng là điều mà bạn đáng phải để ý. Ngày trước, việc lựa chọn chậu có hoa văn “ cổ” như kiểu cách vẽ các bức bình phong. Tuy nhiên nó chỉ hợp với các không gian cổ điển và những người thích vẻ đẹp truyền thống. Hiện nay công nghệ in chậu men cũng đã phát triển hơn trước và cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Kiểu cách thiết kế càng đơn giản, ít họa tiết nhưng mang lại điểm nhấn mới được ưa chuộng. Với chậu men, kiểu để hoa văn nổi rất được yêu thích bởi nó đưa đến sự cầu kì và hết sức tinh tế, nhìn rất có sức hút. Có một kiểu chậu mà nhiều người rất thích đó là chậu men lớn trắng được khắc họa tiết nổi. Bạn có thể lựa chọn những kiểu sản phẩm này để làm cho ý tưởng không gian hiện đại trở nên nổi bật hơn.

   Màu sắc và kiểu cách thiết kế chậu men tạo nên đặc điểm của không gian

Bên cạnh các cách lựa chọn chậu men lớn để bài trí thì bạn cũng nên để ý đến chất lượng của sản phẩm. Một sản phẩm tốt cũng quy định cho vẻ đẹp của sản phẩm đó. Chính vì thế mà khi mua chậu men bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín và đảm bảo được cho bạn những mặt hàng đúng chuẩn. Mọi thông tin liên hệ bạn có thể tìm hiểu qua trang web: https://www.inogarden.vn/ hoặc qua địa chỉ Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm và Hotline 0886.838936.

>>Xem thêm>>

Cách nhận biết chậu Bát Tràng chất lượng – Địa chỉ mua chậu Bát Tràng tốt nhất

5 loại cây cảnh để bàn đẹp mà bạn không nên bỏ lỡ

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat