Cây phong thủy theo tuổi, theo mệnh để bàn làm việc

Việc đặt cây phong thủy trồng trong nhà phù hợp với tuổi và mệnh cách của mình đang là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay.

Nhiều người đã có thói quen sử dụng cây phong thủy trồng trong nhà đặt tại bàn làm việc với niềm tin giúp công danh, sự nghiệp tiến tới, công việc kinh doanh thành đạt và gặp nhiều may mắn thuận lợi. Cùng tìm hiểu đặc điểm của một số loại cây phong thủy theo tuổi, theo mệnh để bàn làm việc đang được ưa chuộng hiện nay.

Sử dụng cây phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi là xu hướng chung của nhiều người hiện nay 

Sử dụng cây phong thủy trồng trong nhà theo tuổi, theo mệnh đặt tại bàn làm việc

Cây phong thủy đã được nhiều khách hàng biết đến với những ý nghĩa tốt đẹp, giúp chủ sở hữu có nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, đem đến nhiều sự thành đạt.

Tuy nhiên, xu hướng hiện nay của nhiều khách hàng là lựa chọn các loại cây phong thủy để bàn hợp với tuổi và mệnh cách của mình nhằm đạt được hiệu  quả và công dụng tốt nhất có thể, giúp công việc và sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng. xem thêm:

Cây phong thủy có khá nhiều loại và mang ý nghĩa cũng rất khác nhau, tuy nhiên, người ta vẫn nhóm lại có 3 loại cơ bản sau: cây phong thủy theo tuổi, cây phong thủy theo mệnh, cây phong thủy chung.

Trong đó hai loại cây phong thủy theo tuổi và cây phong thủy theo mệnh được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn trong những năm qua.

Mỗi loại cây phong thủy hợp với tuổi và mệnh cách khác nhau

Giới thiệu một số loại cây phong thủy theo tuổi và theo mệnh đang được ưa chuộng hiện nay

1. Các loại cây phong thủy theo tuổi:

Cây phong thủy theo tuổi sẽ phù hợp và trợ giúp ứng với 12 con giáp. Mỗi loại cây sẽ phù hợp phong thủy với một số tuổi khác nhau. 

Do đó, trước khi quyết định đặt loại cây nào trên bàn làm việc, bạn cần phải lưu ý đến ý nghĩa phong thủy của nó và xem cây phong thủy này có hợp với tuổi của bạn hay không?

Điều này sẽ giúp cho công việc của bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thành đạt hơn ngoài mong đợi

Một số loại cây phong thủy theo tuổi có thể nêu ra, như là:

– Cây kim tiền: 

Cây kim tiền là loại cây phong thủy rất hợp với người tuổi Tý.  Ý nghĩa của cây kim tiền là giúp con người nắm bắt được cơ hội kiếm tiền một cách nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra cây kim tiền còn được xem là cây đem lại may mắn và sự thịnh vượng.

– Cây vượng tài:

Cây vượng tài là loại cây phong thủy hợp với người tuổi Sửu với sự trợ giúp rất lớn cho công việc, tăng khả năng tài chính và thu nhập một cách hiệu quả và an toàn.

Lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh trong công việc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

2. Cây phong thủy theo mệnh:

Cây phong thủy theo mệnh lại được chia theo ngũ hành: kim, mộc thủy, hỏa và thổ.

Một số cây phong thủy theo mệnh, như là:

– Cây sen đá nâu, cây bách, cây hoàng liên gai,… đều hợp với mệnh Kim

– Cây cỏ đồng tiền, cây đế vương, cây kim ngân thủy sinh, cây cau tiểu trâm, …. hợp với mệnh Mộc.

– Cây cẩm nhung đỏ, cây hồng môn, cây sen đá 3 màu, cây thanh thiên,…. hợp với mệnh Hỏa

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://www.inogarden.vn/

Hotline: 0886 83 89 36

Email: inogarden.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

0888774786