Top 10 cây phong thủy người giàu hay trồng

Top 10 cây phong thủy người giàu hay trồng

Rất nhiều gia đình trồng hay đặt cây phong thủy tại nhiều vị trí trang trọng trong ngôi nhà của mình hay văn phòng làm việc với niềm tin đem đến nhiều may mắn và sự thành đạt.

Đặt  cây phong thủy tại phòng khách, bàn làm việc hoặc những vị trí quan trọng trong nhà của mình là sở thích và xu hướng của nhiều gia đình có điều kiện kinh tế hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về công dụng của các loại cây được xem là có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp và top 10 cây trồng phong thủy người giàu yêu thích hiện nay.

Cây phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia đạo

Công dụng của cây phong thủy đối với con người

Theo thuyết phong thủy của người phương Đông, cây phong thủy có tác dụng tốt trong việc tạo nên tài vận, đảm bảo sức khỏe, đem đến nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia đạo.

Ngoài ra, một số cây phong thủy còn có công dụng ngăn ngừa những vận hạn xấu và giúp đem đến sự bình yên, hòa hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, khách hàng thường lựa chọn các loại cây phong thủy theo tuổi nhằm đảm bảo phù hợp với vận mạnh của mình thì mới phát huy được tác dụng tối đa.

Chính vì vậy mà rất nhiều gia đình có sở thích dùng cây phong thủy trồng trong nhà với niềm tin sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc và giàu có.

Mỗi loại cây phong thủy mang những ý nghĩa khác nhau

Top 10 cây phong thủy người giàu hay trồng hiện nay

1. Cây hồng môn:

Đây là loại cây phong thủy hay đặt trong nhà. Loại cây này có màu hoa rất tươi tắn, diễm lệ.

Cây hồng môn mang ý nghĩa đem đến sự phú quý và cát tường cho gia đạo. Ngoài ra, trong một số trường hợp, cây hồng môn còn được sử dụng để cầu nhân duyên rất tốt.

2. Cây kim tiền:

Cây kim tiền hay còn được gọi là cây long phượng. Loại cây này có lá giày, màu xanh tím và khá dễ trồng.

Loại cây kim tiền này hay được đặt tại phòng khách  hoặc phòng ngủ của gia đình với ý nghĩa đem đến vượng khí, khai sáng đường công danh.

3. Cây bình an:

Cây bình an mang ý nghĩa đem đến sự tốt lành và thịnh vượng cho chủ nhân. Người ta hay đặt cây bình an trong gia đình với mong muốn mọi người được bảo hộ và luôn gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống.

4. Cây trúc lưng rùa:

Cây trúc lưng rùa thường được đặt tại bàn làm việc với ý nghĩa tạo công danh, giúp thăng quan tiến chức nhanh chóng.

5. Cây phát tài:

Cây phát tài có ý nghĩa đem đến tài lộc, công việc thuận buồm xuôi giá, xua đuổi tà khí.

6. Cây trúc quan âm:

Loại cây này giúp bảo hộ sức khỏe và sự bình an cho gia đạo.

7. Cây tiên nhân cầu:

Tiên nhân cầu là loại cây xương rồng hình quả cầu lớn

Đây là loại cây cát tường. Trồng cây này trong nhà sẽ giúp sức khỏe tốt, đem đến sự an toàn và bình an cho mọi thành viên trong gia đình.

8. Cây thiết mộc lan:

Còn có cái tên khác là cây vạn tuế, thiết mộc lan là loại cây mang đến sự hưng thịnh cho gia chủ, đem đến tài lực dồi dào và sung túc.

9. Cây vạn niên thanh:

Đây là loại cây có công dụng lọc không khí và đem lại nhiều cát lợi cho gia đình mình. Loại cây này hay được sử dụng trong phòng ngủ với ý nghĩa giúp tình cảm vợ chồng gắn bó hơn.

10. Cây phượng tiên:

Cây phượng tiên rất hợp với những người có mệnh hỏa. Khi đặt cây phượng tiên trong gia đình sẽ tạo thêm sinh khí dồi dào, giúp gia đình luôn may mắn và hạnh phúc.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://www.inogarden.vn/

Hotline: 0886 83 89 36

Email: inogarden.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

0888774786