Xưởng sản xuất thi công gạch công trình theo yêu cầu tại tphcm và Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu thi công gạch gốm cho không gian nhà mình? Bạn vẫn chưa tìm được đơn vị thi công gạch công trình chuyên nghiệp? Nếu bạn vẫn chưa tìm được xưởng sản xuất thi công gạch công trình theo yêu cầu tại TP.HCM và Hà Nội. Đừng bỏ qua, đọc hết bài viết bạn sẽ tìm ra đáp án ngay trong đó.

Địa chỉ liên hệ đặt hàng

Địa chỉ xưởng: 5/11 Nguyễn Thị Căn Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 TPHCM

Địa chỉ showroom: Tầng trệt tòa nhà số 33 đường Cộng Hòa, Phường 04, quận Tân Bình, TP.HCM

INO Garden – Xưởng sản xuất thi công gạch công trình theo yêu cầu

INO Garden là xưởng sản xuất chuyên nhận thi công gạch công trình theo yêu cầu có trụ sở làm việc tại TP.HCM và Hà Nội. Trong suốt hơn 10 qua, chúng tôi đã không ngừng cố gắng để mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành thấp nhất cho quý khách hàng. 

thi công gạch gốm lát nền

Có đa dạng mẫu gạch xây dựng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người. Gạch luôn được kiểm tra trước khi đưa tới tay khách hàng chính vì thế mà quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng. Là một xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên chúng tôi luôn ưu tiên mức giá phải chăng để khách hàng có thể tối ưu chi phí xây dựng. Ngoài ra chúng tôi có thể linh động sản xuất gạch theo yêu cầu của quý khách hàng để phù hợp với “concept” đã chọn.

Nghiệm thu công trình gạch gốm

Với độ ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm nghề lâu năm, có kiến thức chuyên ngành và tốc độ cập nhật xu hướng thiết kế trang trí nhanh chóng sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu cho quý khách hàng. Đồng thời, đội ngũ thợ nghề có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm sẽ thực hiện thi công công trình một cách chỉn chu và cẩn thận nhất. Đảm bảo mang đến những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Nhờ đó, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn an tâm và hài lòng khi nghiệm thu công trình.

Tham khảo một số công trình 

Dưới đây là một số công trình xưởng chúng tôi đã thực hiện thi công. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, mà chất lượng cũng được đảm bảo và có độ bền cao. Nhờ đó, mang lại trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cảu INO Garden. 

tham khảo thi công gạch công trình
tham khảo thi công gạch công trình
tham khảo thi công gạch công trình

Quy trình thi công gạch ốp lát tường và nền

Quy trình thi công gạch ốp lát tường và nền được thực hiện theo quy trình chung như: tạo lớp nền cơ sở -> Dựa trên bản thiết kế để xác định được điểm lát đầu tiên -> Trít mạch những kẽ hở -> Làm sạch sau lát. Tuy nhiên trong quá trình thi công của một đơn vị chuyên nghiệp sẽ phải đảm bảo được những điều sau đây:

thi công gạch lát nền
 • Đồng thời đảm bảo thực hiện đúng những quy chuẩn trong an toàn lao động, sử dụng cảnh quan, bảo vệ môi trường, phòng chống cháy nổ và một số điều kiện an toàn khác theo quy định của pháp luật.
 • Cam kết bảo đảm an toàn lao động cho người tham gia cũng như trang thiết bị thi công
 • Luôn có sẵn các biện pháp phòng trừ an toàn riêng đối với những hạng mục công trình có yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn trong phòng chống cháy nổ
 • Sử dụng những vật tư, trang thiết bi hỗ trợ đúng chúng loại và quy cách đảm bảo tiết kiệm tối đa trong quá trình xây dựng.
 • Trước khi bàn giao công trình, thực hiện kiểm tra, giám sát và nghiệm thu công trình để hoàn thành.
 • có thực hiện những quy chuẩn 

Một số lưu ý khi lựa chọn xưởng sản xuất thi công gạch công trình theo yêu cầu

Tránh trường hợp gặp phải những đơn vị thi công không chuyên nghiệp dẫn đến nhiều hệ lụy về sau bạn cần lưu ý một số điều như:

 • Kinh nghiệm làm việc và những dự án đã được thực hiện
 • Xem xét đến yếu tố uy tín như đơn vị có tuân thủ thiết kế được duyệt hay không?
 • Nhà thầu thi công xây dựng phải có đủ điều kiện cũng như đủ năng lực để phù hợp với những loại hình, cấp độ khó của công trình xây dựng
 • Xưởng có đa dạng mẫu mã gạch gốm cho nhiều không gian khác nhau hay không?
 • Giá thành phù hợp

XEM THÊM:

Đơn vị thi công ốp gạch giả cổ – gạch gốm công trình tại tphcm

Đơn vị tư vấn, cung cấp, báo giá gạch xây không trát cho các công trình xây dựng tại TPHCM

Địa chỉ đặt hàng

Tại TP.HCM quý khách hàng có nhu cầu về gạch gốm có thể tìm đến địa chỉ:

Địa chỉ xưởng: 5/11 Nguyễn Thị Căn Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 TPHCM

Địa chỉ showroom: Tầng trệt tòa nhà số 33 đường Cộng Hòa, Phường 04, quận Tân Bình, TP.HCM

Nếu điều kiện không cho phép bạn vẫn có thể đặt mua online tại:

Khách cần mua sản phẩm nào vui lòng vào link shopee này để xem giá và đặt hàng trên đấy bạn nhé: https://shope.ee/3AX2yPWPEk

Hoặc nhận tư vấn báo giá trực tiếp qua:

Website: https://www.inogarden.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/inogarden.vn

Hotline: 𝐁𝐚́𝐧 𝐥𝐞̉: 088 8774786 – 𝐁𝐚́𝐧 𝐬𝐢̉: 0912246987

0888774786