Báo giá gạch gốm xây không trát mới nhất năm 2023

Trong bối cảnh nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt cùng với ô nhiễm môi trường tăng cao. Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường ngày càng được ưa chuộng và trở thành xu hướng tất yếu trong xây dựng công trình. Trong đó, gạch gốm xây không trát là một trong những vật liệu được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Vậy bạn đã biết gạch gốm xây không trát là vật liệu thân thiện với tự nhiên? Chúng có ý nghĩa như thế nào với tự nhiên? Cùng xem hết bài viết để nhận được báo giá gạch gốm xây không trát và kiến trúc vật liệu thân thiện với tự nhiên.

Gạch gốm là gì?

Gạch gốm là một trong những loại vật liệu xây dựng chế tác làm từ đất sình nhiều bùn hoặc đất sét. Loại đất dùng để làm gạch sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng sau đó sẽ được mang đi xử lý để loại bỏ hết những tạp chất như rác thải còn xót lại. Rồi được mang đi hong khi cho dễ tạo hình. Cuối cùng sẽ được nung trong nhiệt độ cao nhằm giúp cho chất lượng gạch được đảm bảo.

Gạch gốm là gì?

Vật liệu thân thiện với tự nhiên hướng đi tất yếu của tương lai

Khái niệm “vật liệu thân thiện với tự nhiên” có vẻ nhiều người vẫn chưa được nghe đến. Tuy nhiên chúng đã xuất hiện từ thuở khai sơ nhưng đến mãi sau này mới được con người đặt cho một cái tên riêng. Vật liệu thân thiện với tự nhiên không chỉ là gỗ, tre,… mà trong đó gạch gốm xây không trát là một trong những vật liệu thân thiện với tự nhiên được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. 

Gạch xây không trát - vật liệu thân thiện với tự nhiên

Gạch gốm xây dựng không trát – vật liệu thân thiện với tự nhiên được hiểu là vật liệu không gây hại cho môi trường. Ngoài ra, chúng còn có thể là những vật dụng tái chế từ các chất thải phát tán ra môi trường. Đây chính là hướng đi tất yếu của mọi ngành nghề nói chung và ngành xây dựng nói riêng trong tương lai. 

Gạch gốm xây không trát có ý nghĩa thế nào với môi trường

Không phải tự nhiên mà con người lại có xu hướng tìm đến những vật liệu có tính thân thiện với tự nhiên. Mà bởi vì, chúng có ý nghĩa to lớn với môi trường và có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta.

Giảm tối thiểu những tác động tới tự nhiên

Theo thống kê số liệu thì những vật liệu xây dựng truyền thống có tác động lớn tới môi trường. Điển hình như: giảm diện tích đất trồng nông nghiệp, tăng hiệu ứng nhà kính hay thải ra những chất độc hại,… Trong khi đó, những loại vật liệu xây dựng thân thiện với tự nhiên có đầy đủ những đặc trưng như chất lượng và độ bền cao hay đa dạng mẫu mã. Đặc biệt hơn những vật liệu tự nhiên đôi khi còn có giá thành thấp hơn so với vật liệu thông thường mà lại không gây hại cho môi trường. 

Tối ưu chi phí xây dựng

Trong thực tế, “Trát tường” là một nghệ thuật, được công nhận thực sự để xây dựng cơ sở. Nó đề cập đến việc xây dựng được thực hiện bằng thạch cao bao gồm một lớp thạch cao trên tường nội thất hoặc các đường gờ trang trí bằng thạch cao được thực hiện trên trần hoặc tường. Quá trình tạo tác phẩm thạch cao được gọi là ‘Trát tường’.

gạch-gốm-tiếng-anh-là-gì

Gạch gốm xây không trát có ưu điểm lớn về mặt thẩm mỹ vi thế có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phí cho các bước trát bả và sơn tường. Đồng thời gia chủ có thể sử dụng chính vẻ đẹp mộc mạc của gạch gốm để trang trí mảng tường tạo sự khác biệt cho không gian. 

Ngoài ra, gạch gốm còn có khả năng cách âm và chịu nhiệt hiệu quả. Hiếm có một vật liệu nào lại có thể điều hòa nhiệt độ như gạch gốm. Chính vì thế mà bạn có thể giảm thiểu tối đa chi phí xây dựng và tiết kiệm được diện tích không gian.

Báo giá gạch gốm xây không trát

Gạch gốm xây không trát được đánh giá là vật liệu có mức giá khá rẻ, chúng phù hợp với nhiều đói tượng khách hàng và nhiều phân khúc người mua. Thông thường, giá của gạch gốm sẽ được tính theo 2 dạng như tính giá theo m2 hoặc theo viên. Báo giá còn phụ thuộc vào loại gạch gốm và kích thước khác nhau. 

Tùy vào những đơn vị khác nhau sẽ có những báo giá gạch gốm xây dựng khác nhau. Nhưng đối với INO Garden là một xưởng sản xuất trực tiếp nên có giá thành cạnh tranh hơn những đơn vị khác.

Gạch gốm
Thi công ốp gạch giả cổ - đơn vị cung cấp gạch đất nung bát tràng trong xây dựng, decor sân vườn
  • Giá gạch gốm theo m2: giá giao động từ khoảng 300.000 VNĐ – 600.000 VNĐ/m2
  • Giá gạch gốm theo viện: gia động từ khoảng 12.000 VNĐ – 40.000 VNĐ/viên

Để biết thêm chi tiết về giá cả bạn có thể gửi mẫu gạch gốm cho chúng tôi để được giả đáp nhé!

Khách cần mua sản phẩm nào vui lòng vào link shopee này để xem giá và đặt hàng trên đấy bạn nhé: https://shope.ee/3AX2yPWPEk

Hoặc nhận tư vấn báo giá trực tiếp qua:

Website: https://www.inogarden.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/inogarden.vn

Hotline: 𝐁𝐚́𝐧 𝐥𝐞̉: 088 8774786 – 𝐁𝐚́𝐧 𝐬𝐢̉: 0912246987

0888774786