Xu hướng lựa chọn cây để bàn hợp phong thủy

CÂY VĂN PHÒNG 18

Ngày nay, rất nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn cây để bàn hợp phong thủy với niềm tin mạnh mẽ về sự may mắn và thành đạt cho bản thân và gia đạo.

Lựa chọn cây để bàn hợp phong thủy sẽ giúp cho chủ nhà và các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, tránh được các vận hạn xấu, giúp tài lộc vào nhà và sự thăng tiến của con đường công danh, sự nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết về các đặc điểm và những loại cây để bàn hợp phong thủy đang được ưa chuộng hiện nay.

Sử dụng cây để bàn hợp phong thủy là xu hướng chung của nhiều khách hàng hiện nay

Xu hướng lựa chọn cây để bàn hợp phong thủy

Cuộc sống hiện nay ngày càng xô bồ và căng thẳng bởi công việc. Ngoài ra, không gian sống hiện đại với diện tích đất ngày càng khan hiếm đã dẫn đến tình trạng thiếu trầm trọng môi trường tự nhiên với các loại cây xanh cần có.

Chính vì vậy mà rất nhiều người chuyển hướng sử dụng cây cảnh để bàn nhằm tạo thêm không gian xanh và sức sống cho ngôi nhà cũng như căn phòng của mình.

Hiện nay, có rất nhiều loại cây để bàn làm việc được chăm chút với kiểu dáng đẹp, kích thước nhỏ gọn đặt trong những chậu cây cảnh được thiết kế rất sang trọng và tinh tế.

Đặc biệt, một số lượng lớn khách hàng dáng có xu hướng sử dụng các loại cây để bàn hợp phong thủy vừa tạo được không gian xanh tươi, giúp căn phòng có thêm sinh khí, vừa hỗ trợ sức khỏe, công việc, đem đến nhiều may mắn trong cuộc sống.

Một số loại cây để bàn hợp phong thủy đang được ưa chuộng hiện nay trên thị trường

Trên thị trường hiện nay đang phát triển các dịch vụ cung  cấp các loại cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho mọi đối tượng khách hàng.

Dưới đây là một số loại cây để bàn phong thủy đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay tại nhiều gia đình:

1. Cây kim ngân:

Cây kim ngân mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành

Cây kim ngân là loại cây mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc. 

Khi đặt cây kim ngân trên bàn sẽ hành thông sự nghiệp một cách dễ dàng, kiếm tiền nhanh chóng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

2. Cây kim tiền:

Cây kim tiền giúp gia chủ phú quý, giàu sang và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Cây kim tiền là loại cây thể hiện sự phú quý của gia chủ. Khi đặt cây phú quý trên bàn làm việc hay tại phòng khách sẽ giúp gia đình phát lộc, phát tài, hạn chế những cái xấu và mọi người được bình an, hạnh phúc.

3. Cây đại đế vương:

Cây đại đế vương thường mang ý nghĩa của sự uy quyền, chức tước. Đặt cây đại đế vương tại nhà sẽ làm gia đình thịnh vượng, còn đường công danh thành đạt, được thăng quan, tiến chức nhanh chóng tạo nên cuộc sống phú quý.

4. Cây phú quý: 

Cây phú quý giúp đem đến sự giàu sang và phú quý cho gia chủ. Ngoài ra, cây phú quý còn có công dụng thanh lọc không khí rất tốt nên làm môi trường trong sạch, đảm bảo sức khỏe tốt cho mọi thành viên trong gia đình.

5. Cây ngọc ngân:

Cây ngọc ngân khi được đặt tại bàn làm việc sẽ giúp cho công việc thuận lợi, bổng lộc tới nhiều và nhanh chóng.

Nếu cần thêm thông tin về các sản phẩm tại Inogarden hoặc đặt hàng xin vui lòng

liên hệ https://www.inogarden.vn/ để được tư vấn miễn phí.

Hoặc có thể liên hệ theo những phương thức sau

Số điện thoại: 0886 83 89 36

Email: inogarden.vn@gmail.com

Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

Xem thêm

Chậu men lớn sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xanh

Chuyên sản xuất chậu Bát Tràng uy tín trên thị trường hiện nay

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat