Chuyên sản xuất chậu Bát Tràng uy tín trên thị trường hiện nay

Mẫu chậu cây bonsai

Inogarden tự tin là nhà sản xuất chậu Bát Tràng uy tín chất lượng với nhiều mẫu mã xinh đẹp, độc đáo cung cấp với nhiều đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước với phân xưởng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Chậu Bát tràng luôn có hồn văn hóa Việt bên trong nên được rất nhiều khách hàng thế giới ưa chuộng

Để đáp ứng nhu cầu thị trường thi chậu trồng cây không chỉ có công dụng để trồng mà nó còn là đồ trang trí trong các không gian nội thất, cho nên Inogarden đã không ngừng đưa ra thị trường những mẫu mã chậu Bát Tràng tinh xảo, đẹp mắt. Bên cạnh đó công ty còn có phân xưởng sản xuất tiên tiến giúp thiết kế và sản xuất những mẫu chậu cây theo phong thủy hoặc từng thiết kế cho mỗi công trình.

Đặc điểm nổi bật của chậu gốm Bát Tràng tại Inogarden

Khi quý khách hàng đến với Inogarden quý khách sẽ có được những sản phẩm chậu chất lượng nhất bởi vì chậu Bát Tràng tại đây được làm đúng chuẩn các yếu tố sau:

  • Những chậu đều được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công nên các đường nét chậu sẽ có hồn hơn, hoa văn sắc sảo hơn và đặc biệt sống động hơn những loại chậu được làm bằng phương pháp dây chuyền hiện đại.
  • Nguyên liệu là đất sét chuẩn, không tạp chất đủ độ mịn.
  • Với phương pháp nung ở nhiệt độ và phương pháp bí truyền để cho ra sản phẩm chậu vừa tinh xảo lại cực bền.
  • Màu sắc và hoa văn mịn đặc biệt độ bóng của chậu nếu biết cách bảo dưỡng thì sẽ giữ được trong thời gian rất lâu.
  • Các nghệ nhân tại Inogarden đa đem tâm huyết để thổi hồn vào từng sản phẩm chậu nên đường nét, màu sắc luôn mang theo một phong cách độc đáo và khéo léo riêng.

Nhu cầu chậu Bát Tràng với tiềm năng xuất khẩu

Cũng bắt nguồn từ gốm Bát Tràng, từ những thập niên 90 đã được xuất khẩu đầu tiên tại thị trường Angieria và sau đó là một số nước khác như Đài Loan, Mỹ, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Dựa vào nền tảng và chất lượng của gốm Bát Tràng thì chậu được làm dựa theo công nghệ như gốm cũng được thị trường quốc tế đặc biệt là những nước đã nhập khẩu gốm này của nước ta đánh giá cao. Chính vì thế mà những năm gần đây các sản phẩm về chậu Bát Tràng cũng không ngừng tăng cao về chỉ số xuất khẩu.

Chậu gốm Bát Tràng tứ quý mang lại niềm may mắn cho gia chủ

Nắm được xu hướng và tiềm năng của thị trường Inogarden đã không ngừng đa dạng hơn về mẫu mã, năng cao về chất lượng và giờ đây Inogarden tự tin là một trong những công ty sản xuất chậu Bát Tràng uy tín chất lượng tại Việt Nam.

Inogarden sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng với những mẫu chậu Bát Tràng đúng chuẩn chất lượng

Khác với những cơ sở kinh doanh chậu Bát Tràng khác là phải lấy từ một cơ sở sản xuất riêng thì đối với Inogarden là đã có nên tàng cơ sở chuyên sản xuất sản phẩm này. Chính vì thế ngoài những mẫu mã thiết kế có sẵn thì công ty còn có thể sản xuất thêm những mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh có liên quan

Inogarden luôn đem đến những sản phẩm chậu Bát Tràng tinh xảo độc đáo

Tại Inogarden thì các nghệ nhân làm việc tại cơ sở sản xuất luôn là những nhân viên có tay nghề cao và không ngừng đào tạo tay nghề để làm hài lòng nhất về yêu cầu của khách hàng.

Vì có thể vừa sản xuất vừa kinh doanh nên về mặt giá thành các loại chậu đề sẽ mềm hơn so với những nơi kinh doanh khác, đặc biệt là những khách hàng đặt sản phẩm với số lượng lớn đều có thể đẩy mạnh chiết khấu.

Mọi thông tin đặt hàng hoặc tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ https://www.inogarden.vn/ để biết thêm thông tin cụ thể.

Hoặc có thể liên hệ theo những phương thức sau

Số điện thoại: 0886 83 89 36

Email: inogarden.vn@gmail.com 

Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

Xem thêm

Chậu cây cảnh, quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Chậu cây xanh, quà tặng khai trương đón tài lộc

0888774786