“Mua đài phun nước – Phước lộc đầy nhà” sự thật hay chỉ là chiêu trò bán hàng?

Hiện nay, nhiều người truyền tai nhau “mua đài phun nước – phước lộc đầy nhà”. Đây là sự thật hay chỉ là lời đồn và chiêu trò bán hàng của những đơn vị kinh doanh sản phẩm này. Cùng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Có người nói “mua đài phun nước – phước lộc đầy nhà”, nhiều người tin tưởng điều này đã đặt mua ngay sản phẩm và trưng trong nhà với mong muốn năm Canh Tý tới đây sẽ có thật nhiều phước lộc. Bạn thì sao, có nên mua hay không? Đọc nội dung bài viết dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!

C:\Users\HP\Documents\New folder\17112019_hoaithanh_06\dai phu nuoc\1.jpg

Đài phun nước trong khuôn viên sân vườn, tuyệt đẹp và đầy tính nghệ thuật

Ý nghĩa quan trọng của đài phun nước trong cuộc sống và phong thủy

Những chiếc đài phun nước với nhiều hình thái khác nhau là “mô hình thiên nhiên thu nhỏ” đầy màu sắc, có cái gì đó gần gũi và quen thuộc đang rất thịnh hành hiện nay. Góc sân vườn, phòng khách,…là những nơi thường được trưng bày các chậu cây cảnh, chậu trồng cây bên cạnh một 291-tuyệt đẹp. 

Trong cuộc sống, những chiếc đài tự động phun nước không chỉ có ý nghĩa trong việc tăng tính thẩm mĩ, nghệ thuật, nét độc đáo riêng biệt cho các vị trí trưng bày chúng mà nó còn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn, thay đổi tâm trạng của con người. 

Thật vậy, một cảnh trí “non nước hữu tình”, có sông có núi có tiếng nước chảy róc rách sẽ giúp xua đi những áp lực, mệt mỏi của cuộc sống và công việc hàng ngày. Bạn cứ thử nhắm mắt, lắng nghe tiếng nước chảy róc rách mà xem, tâm hồn bạn như được gột rửa, bạn sẽ có cảm giác mình đang sống giữa thiên nhiên tươi đẹp, được hòa mình với trời đất. 

Từng dòng nước chảy đi như những nỗi buồn, stress của bạn cũng theo đó mà trôi đi. Bạn sẽ thấy tâm trạng thay đổi hoàn toàn nếu trong nhà mình có một đài tự động phun nước đấy nhé!

C:\Users\HP\Documents\New folder\17112019_hoaithanh_06\dai phu nuoc\2.jpg

Mọi buồn phiền của cuộc sống sẽ cùng dòng nước trôi đi mãi

Có thể bạn chưa biết, đài tự phun nước còn có ý nghĩa trong phong thủy. Nước là Thủy – một trong 5 yếu tố ngũ hành vô cùng quan trọng của trời đất. Nước giúp nuôi dưỡng và duy trì mọi sự sống. Không có nước con người, cây cỏ, động vật đều sẽ dần dần mất đi sự sống. Do đó, có nếu có sản phẩm này trong nhà giống như sự sống luôn luôn tồn tại, không ngừng phát triển. Con người có sức khỏe tốt, tâm trạng vui vẻ đương nhiên công việc thuận lợi, làm gì cũng thành công. 

Câu chúc đầu năm của người Việt Nam luôn là “tiền vào như nước, sức khỏe dồi dào”. Nước còn là biểu tượng của sự hưng thịnh và tiền tài. Chính vì thế, “mua đài phun nước – phước lộc đầy nhà” có lẽ là câu nói đúng và có căn cứ chứ không phải chiêu trò quảng cáo của những đơn vị bán hàng. 

Theo một số chuyên gia phong thủy thì bên cạnh đài tự phun nước, các gia chủ nên đặt một số chậu cây cảnh nghệ thuật, bên trong đài nước gia chủ nên đặt thêm một viên pha lê hoặc một viên đá phong thủy, nuôi thêm cá chép vàng sẽ giúp gia tăng sự sống và tài vận trong nhà sẽ tăng lên.Vì “cá chép hóa rồng” là đại diện cho sự thịnh vượng và thành công.

C:\Users\HP\Documents\New folder\17112019_hoaithanh_06\dai phu nuoc\3.jpg

Ngày càng có nhiều kiểu dáng đài tự phun nước, các gia chủ thỏa sức lựa chọn

Tựu chung lại, việc đặt một đài phun nước trong nhà sẽ giúp ngôi nhà luôn có sự sống và “tài lộc luôn róc rách chảy” trong nhà bạn.

Đơn vị sản xuất đài phun nước uy tín, giá rẻ nhất

Đài phun nước có ý nghĩa vô cùng tuyệt vời, phải không nào? Đến đây, tôi cá rằng bạn đã quyết tâm muốn sở hữu một đài tự phun nước trong nhà rồi. Vậy hãy đến với Ino Garden – đơn vị chuyên sản xuất đài tự động phun nước và các loại chậu trồng cây theo yêu cầu uy tín, giá tốt nhất hiện nay. 

Với các sản phẩm chậu cây cảnh, chậu trồng cây đầy tính nghệ thuật và những mẫu đài tự động phun nước độc nhất vô nhị đậm nét phong thủy có tại Ino Garden sẽ giúp các gia chủ thay đổi vận khí và rước lộc phước đầy nhà. 

Giá thành của đài phun nước phụ thuộc chủ yếu vào thiết kế, kích cỡ của từng sản phẩm hoặc dựa trên yêu cầu của gia chủ. Để có được báo giá chính xác nhất, các gia chủ vui lòng liên hệ số 0886838936 hiển thị trên web: https://www.inogarden.vn/. Hoặc ghé qua số Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm – địa chỉ Ino Garden để tham quan, mua sắm trực tiếp.

Xem thêm

Xưởng sản xuất chậu trồng cây theo yêu cầu giá tốt nhất tại TP.HCM

Tiết lộ: Địa chỉ sản xuất chậu đá mài uy tín, chất lượng nhất TP.HCM

0888774786