Kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất chậu trồng cây xuất khẩu

Nhu cầu trồng cây cảnh tại nước ta cũng như nhiều nước trên thế giới đang không ngừng tăng cao, đi kèm với đó là dịch vụ cung cấp chậu cây cảnh cũng gia tăng. Và làm thế nào để lựa chọn được xưởng sản xuất chậu trồng cây xuất khẩu theo đúng nhu cầu? Một số kinh nghiệm được chia sẻ ở nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn.

Đối mặt với môi trường không khí ngày càng bị ô nhiễm cùng những tác động nguy hại đến sức khỏe của con người thì nhiều năm trở lại đây xu hướng “làm xanh” các văn phòng làm việc cũng như trồng cây trong nhà, kể cả là nhà chung cư đang được khá nhiều người yêu thích. Xu hướng này không chỉ trở nên phổ biến ở nước ta mà còn ở cả những quốc gia khác trên toàn thế giới. 

Và do diện tích có hạn, có có thể trồng được những cây có kích thước lớn nên nhu cầu trồng những loại cây có kích thước vừa, nhỏ là chủ yếu. Để trồng được các loại cây này bạn cần phải lựa chọn được loại chậu trồng cây tương ứng. Chính vì thế mà việc kinh doanh chậu xuất khẩu đang ngày càng phát triển ở nước ta. Nhằm giúp cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn về kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất chậu trồng cây xuất khẩu.

Dịch vụ cung cấp chậu cây cảnh xuất khẩu đang ngày càng gia tăng ở nước ta

Tổng quan về việc xuất khẩu chậu trồng cây ở nước ta hiện nay

Những loại cây cảnh xinh xắn khi được trồng trong chiếc chậu có kích thước, mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng phù hợp sẽ càng làm tôn thêm được đường nét của cây cũng như phong cách và đẳng cấp, sự tinh tế của người trồng cây. Do đó mà ngoài việc lựa chọn cây trồng thì lựa chọn chậu trồng cây tương ứng cũng là điều được rất nhiều các khách hàng quan tâm.

Giờ đây không chỉ có các khách hàng ở trong nước mà cả các đối tác, khách hàng người nước ngoài cũng có nhu cầu muốn đặt mua chậu xuất khẩu ở thị trường nước ta. Theo ghi nhận thì trong năm qua đã có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu chậu cây cảnh lớn được ký kết giữa các đơn vị sản xuất ở trong nước với các đối tác nước ngoài. Điều này không chỉ thể hiện được sự sáng tạo, tinh tế và tay nghề của những người thợ ở Việt Nam mà còn mở ra được nhiều cơ hội hợp tác, giao thương mạnh mẽ.

Đã có rất nhiều đối tác nước ngoài muốn đặt mua chậu xuất khẩu ở thị trường Việt Nam

Chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất chậu trồng cây xuất khẩu

Nhưng để có thể lựa chọn được một đơn vị sản xuất chậu trồng cây xuất khẩu phù hợp với yêu cầu mà các bên đối tác, nhất là đối tác nước ngoài đưa ra là điều không hề đơn giản. Và một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn xưởng sản xuất chậu xuất khẩu ở phần dưới đây sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin về vấn đề này:

  • Lựa chọn đơn vị có thương hiệu, có uy tín trên thị trường: đây là điều đầu tiên mà các bên đối tác sẽ hướng đến. Bởi mặc dù hiện nay có rất nhiều các xưởng sản xuất chậu xuất khẩu nhưng chỉ có rất ít một số đơn vị có uy tín và có thương hiệu nổi bật trên thị trường.
  • Lựa chọn đơn vị có cam kết đảm bảo về chất lượng và tiến độ giao hàng: yếu tố này là một trong những điều mấu chốt quyết định đến sự thành công của việc hợp tác. Bởi nếu xưởng sản xuất đó không thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm và giao hàng đúng thời hạn thì cả hai bên sẽ gặp rất nhiều phiền toái trong việc hợp tác
  • Lựa chọn đơn vị có mức giá thành hợp lý: điều này sẽ giúp cho các bên đạt được sự đồng thuận khi hợp tác
  • Lựa chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp

Tham khảo kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất chậu trồng cây xuất khẩu sẽ giúp bạn đưa ra được chọn lựa chính xác

Hy vọng những chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất chậu trồng cây xuất khẩu ở trên sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về điều này. Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ với Inogarden qua địa chỉ Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm hoặc truy cập địa chỉ website https://www.inogarden.vn/ hoặc qua số Hotline 0886.838936

Xem thêm

0888774786