Xưởng sản xuất chậu trồng cây xuất khẩu, giá cả phải chăng

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua các sản phẩm chậu trồng cây vui lòng liên hệ với Inogarden. Hiện nay chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các loại chậu cây cảnh xuất khẩu với giá cả phải chăng. Cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất dành cho quý khách hàng.

Inogarden có xưởng sản xuất chậu trồng cây xuất khẩu, cung cấp số lượng đơn hàng lớn, chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Inogarden chuyên sản xuất chậu trồng cây xuất khẩu

Ưu điểm khi lựa chọn xưởng sản xuất chậu trồng cây xuất khẩu Inogarden

Mua hàng với giá gốc tận xưởng

Ưu điểm đầu tiên khi quý khách hàng mua các sản phẩm chậu xuất khẩu do Inogarden cung cấp là quý khách hàng có thể mua được với giá gốc tận xưởng. Do chúng tôi có xưởng sản xuất không qua trung gian, nên khi mua hàng từ  chúng tôi quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

Đặc biệt trong trường hợp quý khách mua hàng với số lượng nhiều thì sẽ được hưởng nhiều chiết khấu tốt hơn về giá. Giúp cho quý khách có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn so với việc mua qua trung gian. Đây chính là ưu điểm lớn nhất khi mua hàng tận xưởng so với mua lại của đơn vị phân phối.

Đặt hàng theo yêu cầu 

Khi mua các sản phẩm chậu cây cảnh do chúng tôi sản xuất và cung cấp quý khách hàng có thể lựa chọn các kiểu chậu theo yêu cầu. Giúp quý khách hàng có thể sở hữu được những mẫu chậu có kiểu dáng độc lạ, ít có ai bán trên thị trường. Đồng thời giúp cho quý khách hàng có thể in logo hoặc một số biểu tượng lên chậu nhằm mục đích khác nhau.

Inogarden chuyên sản xuất chậu trồng cây giá rẻ

Đảm bảo chất lượng sản phẩm 

Khi mua các sản phẩm trọng trồng cây do chúng tôi cung cấp quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Do là đơn vị trực tiếp sản xuất nên chúng tôi có thể kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng đầu ra của sản phẩm và nguyên liệu sử dụng đầu vào. Do đó đảm bảo tất cả các sản phẩm chậu do chúng tôi cung cấp đều đồng đều về mặt chất lượng.

Đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, kích thước và chủng loại mà quý khách hàng lựa chọn. Chúng tôi sẽ không trà trộn những hàng kém chất lượng để bán cho khách hàng. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu nên quý khách hàng có thể an tâm về sản phẩm.

Giá gốc tận xưởng

Các sản phẩm chậu trồng cây do chúng tôi trực tiếp cung cấp có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu quý khách hàng mua lẻ thì sẽ tiết kiệm được so với mua từ đơn vị cung cấp khác từ 5% cho đến 10%. Bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất nên có thể chủ động được nguồn nguyên vật liệu, quản lý tốt nhân công và kiểm soát tốt chi phí nên giá thành khá tốt. Đặc biệt đối với những đơn hàng có số lượng lớn thì chúng tôi nhận cung cấp với một mức giá vô cùng ưu đãi. Cam kết quý khách hàng sẽ đạt được nhiều lợi ích cao nhất khi mua chậu từ InoGarden phân phối 

Inogarden cung cấp chậu trồng cây đa dạng mẫu mã

Khi có nhu cầu tìm mua các sản phẩm chậu cây cảnh quý khách chỉ cần liên hệ với InoGarden, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình để giúp cho quý khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Đồng thời xưởng của chúng tôi cần nhận gia công chậu xuất khẩu, theo đúng yêu cầu của quý khách. Đảm bảo cung cấp với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://www.inogarden.vn/

Hotline: 0886 83 89 36

Email: inogarden.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

Hình ảnh xưởng chậu trồng cây xuất khẩu INO GRADEN

Khách hàng có thể xem qua một vài hình ảnh xưởng của chúng tôi trước khi đặt hàng nhé!

Xem thêm

Top 10 loại cây văn phòng đang được yêu thích nhất hiện nay

Đơn vị sản xuất chậu trồng cây theo yêu cầu của khách hàng

0888774786