Đơn vị sản xuất chậu trồng cây theo yêu cầu của khách hàng

Inogarden là một trong những đơn vị sản xuất chậu trồng cây theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp.

Chậu trồng cây là một trong những sản phẩm không thể thiếu được trong cuộc sống của con người. Nó thích hợp để trồng cây cảnh cho những không gian không có nhiều diện tích. Cũng như thích hợp cho những không gian sử dụng cây cảnh để trang trí.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất chậu cây cảnh theo đúng yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên để tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm này chất lượng, có giá thành phù hợp là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

InoGarden tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chậu cây cảnh với số lượng lớn. Đáp ứng đa dạng về mẫu mã và chủng loại, giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Inogarden chuyên sản xuất chậu trồng cây theo yêu cầu của khách hàng

Vì sao nên lựa chọn Innova làm đơn vị sản xuất chậu trồng cây?

Đa dạng chủng loại

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm chậu cây cảnh với nhiều sản phẩm khác nhau. Cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm chậu giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Chậu men lớn: là một trong những sản phẩm được thiết kế cầu kỳ về mặt hình thức. Có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng chậu để trang trí trong không gian. Được thiết kế với kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Chậu để bàn: cung cấp đa dạng các loại chậu cây để bàn. Thích hợp để cho quý khách hàng có thể trình bày trên bàn làm việc, trồng tiểu cảnh hoặc trồng cây văn phòng.
  • Chậu Bát Tràng: là một trong những sản phẩm chậu trồng cây được làm từ gốm sứ Bát Tràng. Một trong những loại gốm sứ cao cấp của Việt Nam. Có độ thẩm mỹ đẹp và mang lại sự tinh tế cho không gian sử dụng.
  • Chậu đá mài: cũng là một trong những dòng chậu được ưa thích bởi kiểu dáng màu sắc và độ bền cao. 

Giá cả phù hợp

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp chậu trồng cây có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có giá thành thấp hơn thị trường từ 5% đến 10%. Đặc biệt đối với những đơn hàng có số lượng lớn thì chúng tôi còn có nhiều mức giá ưu đãi.

Sở dĩ chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng ở một mức giá như vậy là do chúng tôi là xưởng sản xuất. Các loại chậu cung cấp không qua trung gian nên có giá thành tận gốc tại xưởng.

Inogarden cung cấp chậu trồng cây đa dạng chủng loại

Cung cấp số lượng chậu lớn

Chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất chậu cây cảnh, do đó có thể đáp ứng được đơn đặt hàng của quý khách với số lượng lớn. Đảm bảo có mức giá ưu đãi, đúng theo tiến độ bàn giao với khách hàng. 

Chất lượng của chậu cây

Các sản phẩm chậu trồng cây do InoGarden cung cấp đều đảm bảo chất lượng cao. Do chúng tôi trực tiếp sản xuất nên có thể chủ động được việc quản lý chất lượng của các sản phẩm sản xuất ra. Đảm bảo đúng chất lượng, kích thước và yêu cầu kỹ thuật của các sản phẩm. Do đó quý khách hàng có thể an tâm khi đặt hàng các sản phẩm của chúng tôi với số lượng lớn. Cam kết sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ của nhân viên.

Inogarden cung cấp chậu trồng cây có giá thành rẻ

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua chậu trồng cây theo yêu cầu của mình vui lòng liên hệ với InoGarden. Để liên hệ mua hàng quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm. 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://www.inogarden.vn/

Hotline: 0886 83 89 36

Email: inogarden.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

Xem thêm

Top 10 loại cây văn phòng đang được yêu thích nhất hiện nay

Mua cây văn phòng giá rẻ ở đâu?

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat