Đài phun nước nên tìm mua ở xưởng sản xuất nào?

Inogarden chuyên cung cấp các sản phẩm đài phun nước đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu với giá thành phù hợp, đảm bảo tính phong thủy cao

Hiện nay thiết kế và trang trí sân vườn được xem là một trong những xu hướng mới. Không chỉ tạo được một không gian sống đầy thẩm mỹ, mà nó còn giúp cho chúng ta có thể hòa nhập được với cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Trong các vật liệu trang trí cho sân vườn thì người ta thường hay lựa chọn đài phun nước. Không chỉ làm cho sân vườn trở nên mát mẻ mà nó còn giúp cho người xem cảm thấy vui mắt. 

Đặc biệt khi sử dụng các sản phẩm đài phun nước thì người ta cần thiết kế và bố trí sao cho hợp phong thủy nhất. Để đảm bảo mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Đài phun nước mang lại không gian thẩm mỹ cao

Đài phun nước nhân bố trí và lựa chọn như thế nào để hợp phong thủy

Hình dạng

Năng lượng nước là một trong những năng lượng tự nhiên mang lại sinh khí và may mắn. Khi chúng ta sử dụng các sản phẩm này nên lựa chọn dạng hình tròn hoặc hình góc được vát mềm mại. Không nên sử dụng những loại đài có hình tam giác hoặc hình vuông.

Vị trí

Khi bố trí các dạng đài nên đặt ở trước cửa, lệch về bên trái theo hướng từ bên trong nhìn ra. Điều này sẽ góp phần tạo ra những năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Đặc biệt là đối với những nơi kinh doanh muốn thu hút sự chú ý của khách hàng thì có thể lựa chọn đài phun nước.

Nước có thể thúc đẩy sự phát triển của cây cối trong nhà. Do đó để tạo ra một nguồn năng lượng tốt thì bạn có thể đặt đài phun nước ở gần vị trí chậu cây cảnh trong sân vườn. Điều này sẽ tạo ra một nguồn sinh khí lớn giúp thu hút vận may và tài lộc cho gia chủ.

Đài phun nước thu hút vượng khí và tài lộc cho gia chủ

Hướng

Việc bố trí hướng chảy của nước trong đài cũng cần lưu ý. Không nên bố trí hướng nước chảy từ phía bạn ra bên ngoài. Mà nên bố trí hướng nước chảy từ phía trong đài vào bên trong bạn. Đặc biệt dòng chảy của nước không nên đối mặt vào lối vào của nhà ở vì nó sẽ phát tán những năng lượng không tốt. Đặc biệt sự luân chuyển của nước luôn phải mạnh hơn nước tồn có trong đài.

Lựa chọn xưởng sản xuất đài phun nước ở đâu chất lượng có giá thành rẻ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm đài phun nước, nếu như quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm này chất lượng, có giá thành rẻ vui lòng liên hệ với Inogarden. 

Sản xuất đa dạng các loại đài

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm đài phun nước, giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng theo đúng yêu cầu của quý khách với giá cả phù hợp.

Đến với chúng tôi là quý khách hàng có thể được tư vấn và hỗ trợ tận tình để tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Do chúng tôi là xưởng sản xuất nên có thể cung cấp số lượng đài lớn cho những đơn đặt hàng số lượng nhiều. Cam kết chất lượng và đa dạng mẫu mã, là đơn vị uy tín để quý khách có thể để lấy hàng về phân phối.

Inogarden chuyên cung cấp đài phun nước 

Tư vấn phong thủy 

Chúng tôi nhận tư vấn phong thủy để giúp cho quý khách hàng bố trí đài phun nước, chậu trồng cây và các tiểu cảnh trong khu vườn đảm bảo yếu tố phong thủy. Giúp thu hút vượng khí và may mắn để cho quý khách hàng có thể thuận lợi hơn trên con đường kinh doanh và làm ăn. 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://www.inogarden.vn/

Hotline: 0886 83 89 36

Email: inogarden.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

Xem thêm

Chậu đá mài nên tìm mua ở đâu?

Cung cấp chậu men lớn số lượng lớn và giá cả phải chăng

0888774786