Top 5 cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc cho gia chủ

CÂY VĂN PHÒNG 16

Top 5 cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc cho gia chủ

Cây cảnh văn phòng không chỉ giúp cho không gian văn phòng trở nên đẹp hơn. Mà một số loại cây cảnh còn có tác dụng rất tốt trong việc chiêu tài và mang lại vượng khí

Cây cảnh văn phòng không chỉ giúp cho không gian văn phòng trở nên thẩm mỹ. Mà một số loại cây sử dụng cho không gian văn phòng với mục đích là phong thủy. Không chỉ gia tăng vượng khí mà nó còn giúp cho gia chủ chiêu tài và mang lại nhiều may mắn.

Một số loại cây văn phòng để bàn được ứng dụng phong thủy nhằm tăng sinh khí cho cả không gian làm việc. Danh sách 5 loại cây cảnh văn phòng đẹp có thể ứng dụng để chiêu tài lộc cho gia chủ. Sẽ được chúng tôi đề cập thông qua phần sau của bài viết.

5 loại cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc vô cùng tốt

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là một trong những loại cây được ứng dụng để trồng trong không gian văn phòng. Loại cây này không chỉ có tác dụng rất tốt trong việc lọc không khí. Bởi có thể hấp thụ độc tố từ môi trường bên ngoài khá tốt.

Sử dụng cây lưỡi hổ trong không gian văn phòng còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt. Loại cây này dùng để xua đuổi ma quỷ, trừ tà và tăng năng lượng dương tích cực cho không gian.

Cây lưỡi hổ ứng dụng để chiêu tài lộc cho gia chủ

Cây cau cảnh

Cây văn phòng đẹp không thể bỏ qua cây cau cảnh. Đây là một trong những loại cây thân gỗ có tán đầu xum xuê. Loại cây này có thân thẳng đứng và thường được trồng trong không gian sân vườn. Không chỉ có tác dụng rất tốt trong việc lọc không khí. Mà cao cảnh còn được ứng dụng để mang lại may mắn, thịnh vượng. Thường được ứng dụng để trồng cảnh quan cho công ty, khách sạn hoặc những khu nghỉ dưỡng cao cấp. 

Cây kim tiền

Một trong những loại cây sử dụng cho không gian văn phòng mang lại yếu tố tài lộc cho gia chủ đó là cây kim tiền. Đây là một trong những loại cây có tốc độ sinh trưởng nhanh. Không chịu nắng và có nhu cầu nước trung bình. Có thể trồng làm cây nội thất hoặc cây thủy sinh vô cùng tốt.

Cây kim tiền cái tên mang ý nghĩa phong thủy tốt

Cây trầu bà đế vương đỏ

Loại cây cảnh văn phòng không thể bỏ qua nữa đó chính là giống cây trầu bà đế vương đỏ. Chiều cao trung bình của loại cây này khoảng 40cm, có thể trồng trong nhà và phù hợp với điều kiện khí hậu ở văn phòng.

Trầu bà có thể trồng trong không gian văn phòng để hấp thụ một số loại độc tố trong không khí. Đồng thời nó còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Là biểu tượng của quyền lực và tinh thần cầu tiến  Sử dụng loại cây này cho không gian văn phòng giúp cổ động tất cả các nhân viên phải cố gắng phấn đấu và nỗ lực.

Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân cũng là một trong những loại cây thích hợp cho môi trường bóng râm. Chính vì lý do đó mà đã được ứng dụng cho không gian văn phòng máy lạnh. Cây ngọc ngân còn được gọi bằng một cái tên gọi khác là Valentine. Một loại cây mang biểu trưng cho tình yêu nhẹ nhàng và trong sáng. Tuy nhiên nếu sử dụng loại cây này để trang trí cho không gian văn phòng lại mang ý nghĩa may mắn và bổng lộc cho gia chủ.

cay-ngoc-ngan-3a

Cây ngọc ngân thích hợp cho không gian văn phòng

Ứng dụng cây cảnh văn phòng để chiêu tài lộc là một trong những cách thức được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để đảm bảo cho loại cây này phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Nên nhờ đơn vị cung cấp cây cảnh tư vấn để giúp lựa chọn các loại cây phù hợp.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn cây văn phòng để bàn hợp phong thủy. Quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị Inogarden, chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí để giúp cho quý khách hàng lựa chọn các loại cây văn phòng hợp phong thủy. 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://www.inogarden.vn/

Hotline: 0886 83 89 36

Email: inogarden.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat