Tìm hiểu về xưởng chuyên sản xuất chậu trồng cây xuất khẩu

Tìm hiểu về xưởng chuyên sản xuất chậu trồng cây xuất khẩu

Xưởng sản xuất chậu trồng cây xuất khẩu hiện nay có mặt trên thị trường rất nhiều. Mỗi xưởng lại có những ưu nhược điểm khác nhau và nổi bật nhất là Ino Garden. Vậy Ino Garden có đặc điểm gì mà bạn nên lựa chọn?

Lựa chọn chậu trồng cây cảnh loại nào là điều mà nhiều người trồng cây cảnh quan tâm. Bởi vậy, các xưởng sản xuất chậu cây cảnh mọc lên ngày càng nhiều đi đôi với số lượng và chất lượng chậu cũng tăng lên. Ino Garden là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất chậu xuất khẩu chất lượng. Để tìm hiểu thêm về Ino Garden, bạn hãy tham khảo bài viết ngay sau đây.

Chậu xuất khẩu của Ino Garden

1. Chất lượng sản phẩm tại Ino Garden

Trước hết, điều mà bất cứ khách hàng nào quan tâm hẳn cũng là chất lượng sản phẩm chậu trồng cây xuất khẩu của chúng tôi. Công ty với việc sản xuất các chậu xuất khẩu đảm bảo các tiêu chí sau đây:

  • Chất liệu làm ra sản phẩm: Ino Garden cam kết nguyên vật liệu để gia công chậu đều được lựa chọn kỹ càng và là loại tốt nhất. Nhờ những nguyên liệu như gốm, sứ, men mà các nghệ nhân có thể chế tạo ra những chậu phong thủy đẹp mắt, bền bỉ.
  • Mẫu mã đa dạng: Với một loại chậu của Ino Garden, bạn có thể thấy được có hàng chục thậm chí hàng trăm loại khác nhau trong đó. Với việc bày trí hoa văn, màu sắc khác nhau, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã cho thị trường trong và ngoài nước.
  • Giá cả hợp lý: Việc xuất khẩu chậu cây luôn được đảm bảo tiêu chí giá rẻ để phù hợp với nhiều thị trường ngoại. Đi cùng với chất lượng chậu bền bỉ, mẫu mã đẹp thì giá cả phù hợp là lợi thế của công ty chúng tôi.

Xưởng chuyên sản xuất chậu cây phong thủy

2. Ino Garden chuyên xuất khẩu chậu cây

Nhắc tới Ino Garden, bạn hoàn toàn có thể mua được các sản phẩm của Ino Garden vô cùng đa dạng từ các loại cây phong thủy cho tới chậu phong thủy. Chậu phong thủy xuất khẩu là những loại chậu đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng rất cao. Có thể nói, chất lượng chậu trồng cây của Ino Garden được khách hàng lựa chọn hàng đầu, tiếp đó là tới thiết kế mẫu mã.

Chậu cây Ino Garden cao cấp

Ino Garden còn cung cấp dịch vụ sản xuất chậu cây cảnh theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn là khách hàng trong nước hoặc thậm chí nước ngoài, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Quy trình đặt và sản xuất chậu cây xuất khẩu của chúng tôi theo quy chuẩn bao gồm:

  • Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu làm chậu, ví dụ với chậu đá mài bao gồm xi măng, cát, các loại đá đa dạng, keo chống thấm, sơn…
  • Bước 2: Trộn nguyên liệu: Các nguyên liệu trên sẽ được trộn đều và loại bỏ tạp chất của hỗn hợp. Mỗi tỷ lệ trộn nguyên liệu sẽ cho ra màu sắc và chất lượng sản phẩm khác nhau.
  • Bước 3: Xoay nguyên liệu: Các nguyên liệu sau khi được trộn với nước sẽ được trộn bằng máy bê tông để nghiền nhỏ.
  • Bước 4: Tạo hình nguyên liệu: Tùy mỗi loại chậu mà sẽ có các khuôn chậu khác nhau. Nguyên liệu được đồ vào chậu cho tới khi đông cứng sau khoảng 12 giờ.
  • Bước 5: Mài nhẵn và sơn bóng: Cuối cùng, khuôn xi măng sẽ được mài nhẵn và sơn màu, vẽ họa tiết tùy theo mong muốn của khách hàng.

Với những tiêu chí mà Ino Garden mang lại, chắc hẳn bạn đang rất quan tâm tới những sản phẩm chậu trồng cây của chúng tôi. 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://www.inogarden.vn/ 

Hotline: 0886 83 89 36

Email: inogarden.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

0888774786