Các loại chậu trồng cây sản xuất theo yêu cầu

Các loại chậu trồng cây sản xuất theo yêu cầu

Chậu trồng cây cảnh thiết kế theo yêu cầu là sản phẩm được nhiều người yêu thích trồng cây trong nhà lựa chọn. Những loại chậu này không chỉ đáp ứng yêu cầu về thiết kế mà còn là chất lượng cao hơn so với thị trường.

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu về trang trí không gian cũng là nhu cầu mà bất cứ ai cũng đều quan tâm bên cạnh việc làm đẹp cho bản thân mình. Chính vì vậy, những góc nhỏ trong không gian sống của gia đình bạn không thể thiếu những chậu cây xinh xắn. Vậy hãy cùng chúng mình tìm hiểu các loại chậu trồng cây thiết kế mà bạn nên lựa chọn ngay sau đây.

Sản xuất chậu cây theo yêu cầu

1. Sự tiện lợi của các loại chậu trồng cây sản xuất theo yêu cầu

Khi sử dụng chậu cây cảnh thiết kế theo yêu cầu, bạn sẽ nhận được những giá trị mà không phải loại chậu có sẵn nào cũng có:

  • Thiết kế sản phẩm có thể tùy theo nhu cầu của bạn, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể gửi bản thiết kế của mình tới xưởng sản xuất để sản xuất riêng. Bản cũng có thể mô tả ý tưởng của mình để nhận được bản thiết kế từ họ. Điều này giúp bạn có thể có được chậu trồng cây theo ý thích của mình hoặc làm tặng người thân với nhiều ý nghĩa.
  • Kích thước sản phẩm đa dạng nhờ sự linh hoạt trong thiết kế
  • Giá cả sản phẩm phù hợp
  • Tùy theo nhu cầu mà chất liệu và loại chậu có thể khác nhau

2. Các loại chậu trồng cây sản xuất theo yêu cầu

Chậu gốm

Chậu gốm là một trong những loại chậu cây cao cấp nhất, có giá trị nhất trong thế giới chậu cây. Chất liệu của loại chậu này đó là bao gồm sự hòa trộn của đất sét và men, sau đó được nung ở nhiệt độ cao để cho ra mẫu chậu. Chậu gốm sau đó được chạm trổ hoa văn với màu sắc tùy theo ý thích của mỗi người, nhất là theo kiểu hoài cổ. Sản xuất là chậu này thường các nghệ nhân sẽ làm bằng tay nên việc giá trị sản phẩm cao là điều dễ hiểu.

Chậu cây phong thủy

Một số loại chậu gốm mà bạn có thể tham khảo đó là chậu Bát Tràng, chậu gốm tàu…

Chậu xi măng

Trước kia, chậu xi măng thường không được sử dụng nhiều vì người ta nghĩa xi măng thường dùng để xây nhà. Nhưng hiện tại, chỉ với một chi phí nhỏ, bạn hoàn toàn có thể đặt sản xuất chậu trồng cây bằng xi măng. Đây là loại chậu phù hợp với người mới chơi cây cảnh để đỡ tốn kém chi phí bởi không phải ai cũng đủ tiền để mua các loại chậu cao cấp để trồng nhiều cây trong nhà.

Chậu nhựa

Sau chậu làm từ xi măng, chậu nhựa cũng có chi phí rất rẻ và tính ứng dụng cao. Chậu nhựa được dùng để trồng một số loại cây ngắn ngày tránh cho rễ cây mong ra ngoài đất và nhổ lên khi muốn thay vì cố định như các chậu khác. Loại chậu này còn dễ dàng trong việc di chuyển bởi giá thành rẻ, phù hợp cho việc xây dựng mô hình cây vườn tại nhà.

Các loại chậu đẹp

Chậu sứ

Dù không mang giá trị cao nhưng chậu sứ lại được sản xuất phổ biến nhất và được nhiều người trồng cây phong thủy tại nhà lựa chọn. Bề ngoài của chậu sứ khá giống với chậu gốm nhưng giá thành rẻ hơn chậu gốm kể cả khi đặt sản xuất hay mua ngoài. Chậu sứ vẫn có thể chạm trổ hoa văn rất công phu và phù hợp để trồng cây sen đá, cây xương rồng, cây cảnh văn phòng, cây cảnh trong nhà…Tuy nhiên, chậu sứ lại có nhược điểm là cứng và dễ vỡ hơn chậu gốm, đồng thời khó khăn trong việc di chuyển với các loại chậu to.

Với những loại chậu như trên, bạn hoàn toàn có thể đặt sản xuất chậu tại Ino Garden. 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://www.inogarden.vn/

Hotline: 0886 83 89 36

Email: inogarden.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat