Top 10 cây văn phòng được lựa chọn trồng nhiều nhất

CÂY VĂN PHÒNG 31

Top 10 cây văn phòng được lựa chọn trồng nhiều nhất

Cây văn phòng là loại cây dùng để trang trí văn phòng. Danh sách 10 cây được lựa chọn phù hợp cho không gian văn phòng vì ít chăm sóc và dễ sống.

Cây văn phòng là một trong những loại cây được lựa chọn để trang trí cho không gian văn phòng. Không chỉ giúp cho không gian văn phòng trở nên thẩm mỹ hơn mà nó còn tạo cảm giác thoải mái cho người làm việc. Cây văn phòng để bàn không chỉ có khả năng làm đẹp mà nó còn có khả năng hút bụi và làm sạch không khí.

10 cây văn phòng đẹp mà bạn có thể lựa chọn

Cây phú quý

Cây phú quý là một trong những loại cây văn phòng đẹp bởi nó có lá màu xanh viền đỏ. Nếu như có điều kiện chăm sóc tốt thì cây sẽ ra hoa. Loại cây này được ứng dụng để lọc không khí rất tốt và mang lại may mắn cho không gian làm việc.

Cây phú quý mang ý nghĩa phong thủy may mắn và tài lộc

Cây đa búp đỏ

Đây là giống cây có sức sống mạnh mẽ và phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Không chỉ giúp cho không gian trở nên thẩm mỹ mà nó còn có thể loại bỏ một số loại khí độc, đặc biệt là khói thuốc lá. Ngoài ra loại cây này còn biểu tượng cho sự trường tồn và dẻo dai.

Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì là một trong những loại cây có lá nhỏ xinh vô cùng đáng yêu. Cũng thích hợp cho không gian công sở vì rất dễ chăm sóc và sống tốt trong môi trường máy lạnh. Loại cây này có ý nghĩa phong thủy giúp cho tài lộc và tiền tài được giữ vững.

Cây kim ngân

Cây kim ngân là một trong những loại cây văn phòng phù hợp cho rất nhiều bản mệnh. Không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí mà nó còn có ý nghĩa tích cực và thu hút vận may cho gia chủ.

Cây kim tiền

Cây kim tiền cũng là một trong những loại cây được ứng dụng làm cây văn phòng để bàn. Loại cây này có sức sống tốt phù hợp cho cả điều kiện thiếu ánh sáng. Ý nghĩa của cây kim tiền cho thấy sự mạnh mẽ kiên trì của chủ nhân trước cuộc sống.

Cây kim tiền loại cây thích hợp cho văn phòng

Cây bàng Singapore

Nếu bạn muốn lựa chọn một loại cây mang phong cách châu Âu thì cây bàng Singapore là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Loại cây này phù hợp để trang trí cho không gian văn phòng. Có thể bố trí ở nhiều nơi trong không gian để lọc không khí.

Cây đại phú gia

Danh sách cây văn phòng đẹp không thể bỏ qua cây đại phú gia. Không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí, tạo ra môi trường trong lành. Mà loại cây này còn có ý nghĩa rất tốt như mang lại tài lộc và phú quý cho gia chủ làm ăn.

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh là một trong những loại cây có cái tên khá đẹp. Một cái tên mang ý nghĩa là vạn năm vẫn mang một màu xanh. Điều này ngụ ý cho sự trường tồn và phát triển bền vững của đơn vị công ty.

Cây trầu bà đế vương

Trầu bà đế vương cũng là một trong những loại cây được lựa chọn cho không gian văn phòng. Giống này có khá nhiều chủng loại từ trầu bà đế vương vàng đến trầu bà đế vương đỏ. Tác dụng của loại cây này là để lọc sạch không khí và giúp cho bạn thư giãn trong không gian làm việc.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là một trong những loại cây có sức sống mãnh liệt. Nó hoàn toàn thích hợp để trồng trong không gian văn phòng. Hấp thụ được một số loại độc tố gây ung thư đồng thời có tác dụng rất tốt trong việc xua đuổi ma quỷ và trừ tà.

Trồng ngay cây lưỡi hổ trong nhà để hấp thụ 107 loại độc tố, đuổi xui xẻo, hút tài lộc

Cây lưỡi hổ lựa chọn tuyệt vời cho không gian văn phòng

Cây văn phòng là một trong những loại cây thích hợp để làm cho không gian văn phòng trở nên sạch sẽ hơn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua các loại cây sử dụng cho văn phòng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://www.inogarden.vn/

Hotline: 0886 83 89 36

Email: inogarden.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

0888774786