Tại sao nên mua cây cảnh văn phòng ?

Tại sao nên mua cây cảnh văn phòng ?

Chơi cây cảnh văn phòng là một thói quen, sở thích của rất nhiều người. Và đôi khi sở hữu những chậu cây xanh văn phòng không chỉ thiên về vẻ đẹp mỹ quan mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa tượng trưng khác.

Có rất nhiều người luôn tin tưởng rằng sở hữu những chậu cây cảnh văn phòng hợp mệnh, tuổi sẽ mang lại đến nhiều may mắn tiền tài, sức khỏe….Vậy thực hư điều đó như thế nào thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Cây cảnh văn phòng chiêu tài lộc

Mỗi một loại cây xanh văn phòng hay cây trong nhà đều mang trong mình một ý nghĩa biểu trưng khác nhau và sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Sở hữu những chậu cây văn phòng phù hợp với mình sẽ khiến chúng ta luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và tin tưởng cũng như hướng tới những điều tốt đẹp nhất.

cây kim tiền

Cây cảnh văn phòng thu hút tài lộc

Các loại cây văn phòng thường được mọi người ưa chuộng và tin rằng sở hữu những loại cây đó là sẽ có nhiều điều may mắn tốt đẹp đến với mình như: Cây Tiểu Trâm mang đến sự hài hòa về đường nét bởi sự kết hợp của vẻ hiện đại cũng như truyền thống. Lá cây màu xanh mọc sum suê biểu tượng cho việc xua đuổi tà khí, thu hút may mắn và tài lộc; Cây Cọ Ta được biết đến là cây giúp gia tăng sinh khí, thu hút tài lộc; Cây Lan Bình Rượu cũng là một cây phong thủy được sử dụng rất nhiều hiện nay, cây giúp thu hút phú quý, chiêu tài lộc cho con người…..

Trồng cây cảnh để mang lại những điều may mắn

Cách lựa chọn cây xanh văn phòng hợp phong thủy

Lựa chọn cây hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng, những loại cây này sẽ mang lại may mắn, vượng khí cho người trồng. Lựa chọn cây cảnh văn phòng sẽ được chia thành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi người và mỗi tuổi sẽ phù hợp với một loại cây riêng và một màu sắc nhất định. Dựa vào thuyết ngũ hành chúng ta sẽ lựa chọn được loại cây phù hợp nhất đối với mình. 

Đối với người mệnh kim

Theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên những người mệnh kim nên lựa chọn những cây thuộc mệnh thổ. Những cây mệnh thổ thường được biết đến là những loại cây có màu: màu nâu đất; màu vàng thổ; màu trắng; màu bạc. 

Đối với người mệnh mộc

Những người có mệnh mộc thì nên lựa chọn những loại cây có mệnh thủy để tương sinh và mang lại nhiều điều tốt lành. Những cây mệnh mộc thường có màu đen, xanh đen, xanh lá, xanh lam, xanh nước biển, tím…

Đối với người mệnh thủy

Người mệnh thủy nên lựa chọn cây mệnh kim để kim sinh thủy là sẽ mang lại những điều may mắn và tốt lành. Màu sắc những cây mệnh thủy được biết đến bao gồm: Đen, xanh, trắng.

Đối với người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa thường là người nóng vội những ưa thích sự chủ động, lạc quan và sôi nổi. Để giảm bớt sự nóng nảy của những người mệnh này chúng ta nên sở hữu những loại cây cảnh thuộc mệnh mộc. Màu sắc những cây đại diện cho mệnh mộc bao gồm: Xanh lá cây, xanh da trời.

Đối với người mệnh thổ

Theo thuyết ngũ hành kim thì Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Thổ nên chúng ta nên lựa chọn những loại cây có màu: Màu đất, màu nâu, màu vàng, đỏ cam, tím để có thể mang lại vượng khí tốt.

Những lưu ý khi lựa chọn cây cảnh theo mệnh

Khi mua cây cảnh văn phòng chúng ta cần phải lưu ý một số điểm để có thể thu hút vượng khí, mang tài lộc về nhà. 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://www.inogarden.vn/

Hotline: 0886 83 89 36

Email: inogarden.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

0888774786