Cách làm đài phun nước mini để bàn từ bình gốm đơn giản tại nhà

Tượng thú gốm sứ

Cách làm đài phun nước mini để bàn từ bình gốm đơn giản tại nhà đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt là trong thời gian cận tết khi mà các gia đình bắt đầu dọn dẹp có rất nhiều các sản phẩm gốm sứ như bình gốm bỏ đi thì chúng ta có thê tận dụng để làm đài phun nước mini để bàn tại nhà. Cùng nhau bắt tay vào làm một bộ đài phun nước mini để bàn từ những vật dụng bỏ đi ngay khi đọc hết bài viết này nhé!

Lợi ích của một chiếc đài phun nước mini để bàn

Đài phun nước trong nhà mang lại những lợi ích giống như đài phun nước ngoài trời và hơn thế nữa. Có nhiều loại, hình dạng, kích cỡ và kiểu dáng của các tính năng nước trong nhà . Cho dù bạn đang tìm kiếm một đài phun nước trong nhà cho nhà riêng hay văn phòng công ty, đây là sáu lợi ích của đài phun nước trong nhà mà bạn có thể mong đợi được tận hưởng:

Môi trường thư giãn.

Âm thanh êm dịu của nước chảy trong đài phun nước trong nhà có thể tạo ra bầu không khí thư giãn cho bất kỳ căn phòng nào. Cho dù đó là trong phòng khách trong nhà bạn hay trong phòng chờ của phòng khám nha khoa, các tính năng nước trong nhà có thể giúp mọi người thư giãn, nghỉ ngơi và cảm thấy thoải mái. Bầu không khí thư giãn cũng khuyến khích mọi người ở lại và quay trở lại.

Thẩm mỹ, đẹp mắt.

Kiểu dáng, hình dạng và vật liệu được sử dụng trong đài phun nước trong nhà ngày nay đã được cải thiện rất nhiều và đa dạng hơn. Đài phun nước trong nhà ngày nay có thể bổ sung và nâng cao nhiều phong cách trang trí và nội thất. Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hiện đại, cổ điển hay thậm chí tùy chỉnh, giờ đây bạn có thể có được đài phun nước hoàn hảo cho không gian của mình.

Cải thiện chất lượng không khí.

Khi nước bốc hơi từ các tính năng nước trong nhà của bạn, các ion âm sẽ được giải phóng. Những ion âm này làm sạch không khí, giúp bạn hít thở sảng khoái hơn. Không khí trong lành cũng giúp bạn suy nghĩ rõ ràng hơn và tập trung tốt hơn.

Nhân đôi như một máy tạo độ ẩm.

Đài phun nước treo tường và đứng tự do làm tăng thêm độ ẩm cho căn phòng, khiến nó trở nên ẩm ướt hơn. Điều này thật tuyệt khi một người bị tắc nghẽn do cảm lạnh hoặc bệnh tật. Sự gia tăng độ ẩm cũng tốt cho cây trồng trong nhà của bạn, giúp chúng khỏe mạnh và trông rực rỡ.

Cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tiếng nước nhỏ giọt yên bình, nhẹ nhàng của một tính năng nước trong nhà là một tác nhân giảm căng thẳng tuyệt vời. Nó thúc đẩy thư giãn, chu đáo, hòa bình, thoải mái và giấc ngủ. Ngủ nhiều hơn và ít căng thẳng hơn khiến con người tràn đầy năng lượng, hạnh phúc và lạc quan một cách tự nhiên, dẫn đến chất lượng cuộc sống cao hơn và sức khỏe tốt hơn.

Mức độ bảo trì thấp.

Đài phun nước gia đình rất dễ bảo trì, chỉ cần đổ đầy nước mỗi tuần hoặc hai tuần và làm sạch sâu, kỹ lưỡng sau mỗi 4-6 tháng. Việc làm sạch chỉ đơn giản bao gồm việc tắt đài phun nước, xả nước, lau sạch bề mặt bên ngoài của đài phun nước và đường ống bên trong, động cơ và hệ thống ống nước của đài phun nước.

Cách làm đài phun nước mini từ bình gốm

Một không gian trong nhà đẹp được cấu thành từ yếu tố khác nhau thì việc tạo hình phải để đầu tiên là yếu tố phong thủy và thẩm mỹ. Những đài phun nước trong nhà để bàn này là loại nhỏ nhất và nhẹ nhất trong số các loại đài phun nước trong nhà vì chúng được làm để đặt trên quầy, bàn làm việc hoặc bàn. Có sự đa dạng hơn về hình dạng đối với những đài phun nước này so với đài phun nước treo tường và đứng tự do. Tuy nhiên, những đài phun nước này không thể được tùy chỉnh bằng logo.

Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt dài phun nước mini

  • Để có thể làm được đài phun nước tại nhà bạn cần phải chuẩn bị hệ thống máy bơm để tuần hoàn nước. Đối với đài phun nước để bàn thì bạn cần ổ cắm tưởng để khởi động và chạy đài phun nước.
  • Không giống như đài phun nước ngoài trời cần nối với máy phát điện, đài phun nước treo tường trong nhà không yêu cầu ổ cắm điện đặc biệt. Tất cả những gì bạn cần là một ổ cắm trên tường hoạt động bình thường để cung cấp năng lượng cho máy bơm có động cơ của đài phun nước trong nhà.
  • Đài phun nước trong nhà có động cơ tích hợp và đường ống bên trong, tất cả đều khép kín nên không cần loại hệ thống ống nước đặc biệt nào.

Thực hiện lắp đặt đài phun nước

Thực hiện làm đài phun nước theo các bước dưới đây để làm đài phun nước mini trong nhà một cách dễ dàng nhé!

Bước 1: Lựa chọn những chiếc bình gốm bỏ đi và tạo hình, mài các cạnh cho mịn để làm thân gốm

Bước 2: Lấy một chiếc bình gốm hoặc lô chậu nhỏ sơn cùng màu để làm phần đế hứng nước

Bước 3: Lắp hệ thống đài phun vào từng bộ phận để hoàn thiện sản phẩm

Bước 4: Thử xem đài phun đã hoạt động hay chưa

Bước 5: Mang đi vệ sinh và cắm dây điện làm sau để dấu chúng không lộ ra ngoài là hoan thành

INO Garden – nhận làm đài phun nước theo yêu cầu

Tại INO Garden, chúng tôi có nhiều kiểu đài phun nước treo tường, đài phun nước trên sàn và đài phun nước để bàn có sẵn từ các thương hiệu tốt nhất trong ngành. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về đài phun nước trong nhà của chúng tôi và cho phép chúng tôi giúp bạn quyết định loại tính năng nước trong nhà nào phù hợp với không gian của bạn.

0888774786