Mẫu tường gạch xây không trát, nhà thờ gạch xây không trát đẹp 2022

Mẫu tường gạch xây không trát, nhà thờ gạch xây không trát đẹp 2022

Trong những năm gần đây, gạch xây không trát Bát Tràng đang dần trở thành xu hướng trang trí không gian được nhiều người ưa chuộng. Với màu sắc đặc trưng thiên về tông màu trầm ấm làm nổi bật nên không gian. Đồng thời, gạch xây không trát lại vận dụng rất tốt thế mạnh của mình để tạo nên không gian trầm ấm, mộc mạc, tự nhiên những không kém phần trang nghiêm. Chính vì thế, chúng ta thường thấy gạch xây không trát trong các công trình kiến trúc tâm linh như nhà thờ, đền chùa,…Tham khảo thêm một số Mẫu tường gạch xây không trát, nhà thờ gạch xây không trát đẹp 2022.

Gạch xây không trát đẹp

Gạch xây không trát là gì?

Gạch xây không trát là một trong những loại vật liệu xây dựng dược sử dụng phổ biến trong thiết kế công trình xây dựng. Nhiệm vụ chính của chúng là để tạo khung, làm bức tường và trang trí không gian. Chúng thường được sử dụng nhiều trong các không gian có thiên hướng nghiêm trang, gần gũi hay tạo sự khác biệt. Một trong những nơi ta dễ dàng thấy được gạch xây không trát chính là đền chùa, nhà thờ,…hay khu di tích lịch sử.

Gạch không trát

Vì sao gạch xây không trát thường được sử dụng xây dựng trong nhà thờ

Gạch không trát ngày càng có nhiều mẫu mã mới và được sử dụng phổ biến hơn. Gạch gốm được chia thành 2 loại chính để xây dựng không gian chính là: gạch gốm trát tường và gạch gốm lát nền. 

Gạch xây không trát

Tại Việt Nam, là một vùng đất màu mỡ, nhiều phù sa do đó lượng đất để làm gạch gốm cũng dồi dào. , Ngoài ra, các gạch gạch xây không trát có thể giúp những đơn vị tâm linh tiết kiệm chi phí bôi trát đáng kể. 

Gạch không trát xây nhà thờ

Mặt khác các loại gạch xây không trát lại đó độ bền, sức chịu lực, khả năng cách âm và cách nhiệt vượt trội. Tuy nhiên, lý do chính được nhiều đền chùa, hay nhà thờ sử dụng chính là vẻ bề ngoài của chúng tạo nên một cảm giác trang nghiêm, thanh tịch nhưng không kém phần gần gũi, yên bình. Vì vậy, từ lâu gạch xây không trát đã trở thành vật liệu được nhiều công trình lựa chọn.

Nguyên liệu làm mẫu tường gạch xây không trát

Nguyên liệu chính để chế tác vật liệu cho tường gạch xây không trát chính là đất sét. Từ trước đến nay, đất luôn có vị trí quan trọng trong xây dựng. Để tạo ra những viên gạch xây tường không trát thì người thợ gốm sẽ thực hiện các công đoạn chế tác bao gồm: xử lý đất, tạo hình và nung. 

Nguyên liệu làm gạch xây không trát

Những mẫu tường gạch xây không trát đẹp

Cùng một viên gạch cùng mẫu mã, kích thước tuy nhiên khi thay đổi phương pháp thi công và sắp xếp thì lại tạo nên những mẫu tường gạch xây không trát có đặc trưng riêng. Chúng được sử dụng để xây dựng nhiều trong những không gian tâm linh. Tuy nhiên gạch gốm ngày nay cũng được ứng dụng để trang trí không gian nội – ngoại thất như: phòng khách, phòng ngủ, mặt tiền nhà,… Dưới đây là những mẫu tường gạch đẹp bạn có thể tham khảo thêm:

Mẫu tường gạch xây không trát, nhà thờ gạch xây không trát đẹp 2022

XEM THÊM:

Có mấy loại gạch xây không trát? Gạch xây không trát Bát Tràng bán tại TP.HCM

Đơn vị tư vấn, cung cấp, báo giá gạch xây không trát cho các công trình xây dựng tại TPHCM .

Địa Chỉ Đặt Hàng

Tại TP.HCM quý khách hàng có nhu cầu về gạch gốm có thể tìm đến địa chỉ:

Địa chỉ xưởng: 5/11 Nguyễn Thị Căn Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 TPHCM

Địa chỉ showroom: Tầng trệt tòa nhà số 33 đường Cộng Hòa, Phường 04, quận Tân Bình, TP.HCM

Nếu điều kiện không cho phép bạn vẫn có thể đặt mua online tại:

Khách cần mua sản phẩm nào vui lòng vào link shopee này để xem giá và đặt hàng trên đấy bạn nhé: https://shope.ee/3AX2yPWPEk

Hoặc nhận tư vấn báo giá trực tiếp qua:

Website: https://www.inogarden.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/inogarden.vn

Hotline: 𝐁𝐚́𝐧 𝐥𝐞̉: 088 8774786 – 𝐁𝐚́𝐧 𝐬𝐢̉: 0912246987


GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat