Gạch xây không trát Bát Tràng bán ở đâu tại TP.HCM

Gạch gốm không trát kích thước hình vuông

Trong những năm trở lại đây, gạch xây không trát đang dần trở thành xu hướng thiết kế trang trí không gian sân vườn, nhà hàng – khách sạn,…Loại gạch này mang một vẻ đẹp khá giản dị, mộc mạc nhưng vẫn tạo được một nét độc đáo, lạ mắt cho không gian. Trên thực tế chúng ta sẽ thấy gạch gốm xây không trát được sử dụng khá nhiều và có nhiều kiểu dáng khác nhau. Vậy Có mấy loại gạch xây không trát? Gạch xây không trát Bát Tràng bán tại TP.HCM

Gạch xây không trát là gì?

Có thể, bạn đã nghe nhiều về định nghĩa các loại gạch gốm, gạch đất nung. Tuy nhiên gạch xây không trát là gì thì có lẽ đây là một câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm. 

Gạch thẻ gốm

Gạch xây không trát thực chất là một gạch gốm đất nung không tráng men. Chúng có màu nguyên thủy của đất nung với một tông màu trầm ấm. Với màu sắc khá đặc biệt này, các công trình xây dựng thường tận dụng chúng để trang trí cho không gian. Chính vì thế, chúng được đặt tên là gạch xây không trát. 

Tại sao nói gạch không trát đang trở thành xu hướng thiết kế trang trí không gian?

Những bức tường gạch thô, trần, bê tông xám lốm đốm và những bóng đèn treo không che đèn từ trần nhà lộ ra ngoài. Đã từng, đây là những điểm đánh dấu của một tòa nhà đang được xây dựng. Giờ đây, những nội thất phong cách công nghiệp lấy cảm hứng từ các tòa nhà kho là bằng chứng cho thấy chủ sở hữu đã nắm bắt được nhịp thiết kế.

Gạch đang dần trở thành xu hướng thiết kế công trình xây dựng khi các kiến trúc sư và nhà thiết kế sử dụng chúng ngày càng nhiều để tạo nên nét độc đáo trong thẩm mỹ của họ. Nhờ các công nghệ sản xuất tiên tiến, vật liệu xây dựng này đã được tái tưởng tượng và đúc lại để đóng vai trò quan trọng trong các ngôi nhà thế kỷ 21. Gạch có vô số kết cấu, màu sắc và hình dạng, và cung cấp phạm vi sáng tạo gần như vô hạn, cả trong lẫn ngoài.

Có mấy loại gạch xây không trát?

Dựa trên chất liệu như đất sét, bê tông, vôi, tro bay, … các loại gạch khác nhau được sử dụng và cho các công trình xây dựng khác nhau, việc xác định các loại gạch về đặc tính, tính phù hợp và sử dụng là rất quan trọng. Được sản xuất từ đất sét gạch là một loại vật liệu xây dựng quan trọng có dạng hình chữ nhật.

Gạch xây không trát ốp tường

Gạch được phân thành nhiều loại tùy thuộc vào quy trình sản xuất, chất lượng, nguyên liệu thô sẽ sử dụng và mục đích sử dụng của chúng. Tuy nhiên chủ yếu chúng ta có thể phân loại gạch thành sáu loại chính và sau đó là các loại phụ.

Gạch gốm không trát kích thước hình vuông

Hình thức cổ điển của gạch là gạch đất sét nung. Những loại gạch này được tạo ra bằng cách ép đất sét ướt vào khuôn hơn là sấy khô và nung trong lò. Vật liệu này là vật liệu xây dựng lâu đời nhất; những viên gạch này là những khối rắn bằng đất sét cứng và có màu hơi đỏ.

Ở INO Garden, xưởng chúng tôi có cung cấp 2 loại gạch chính là:

1. Loại thông dụng kích thước 21.5x11x6cm

2. Loại gạch Thất kích thước 15x30x5.5cm

Gạch xây không trát Bát Tràng bán tại TP.HCM

Nói về gạch xây không trát thì không thể nào bỏ qua thương hiệu gạch của Bát Tràng. Tại TP.HCM, để tìm được địa chỉ mua gạch xây không trát Bát Tràng không quá khó, tuy nhiên bạn nên mua trực tiếp ở các xưởng sản xuất có uy tín. Điều này, giúp bạn trách được rủi ro khi thi công công trình.

Gạch xây không trát

Quý khách hàng có thể đến mua trực tiếp tại INO Garden. Là một xưởng sản xuất các sản phẩm từ gốm sứ với 10 năm kinh nghiệm làm nghề, chúng tôi không chỉ có uy tín mà còn nhận được niềm tin từ nhiều nhà thầu, đơn vị xây dựng và mối quan hệ hợp tác lâu dài. 

Hiện nay, xưởng chúng tôi đang sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm chính bao gồm: gạch gốm, chậu gốm sứ, đài phun nước tiểu cảnh sân vườn,…Tất cả các sản phẩm đều được niêm yết giá tận xưởng. Ngoài ra, những đơn hàng có số lượng lớn còn được hưởng các chính sách chiết khấu cùng với mức giá ưu đãi đặc biệt. 

Khách cần mua sản phẩm nào vui lòng vào link shopee này để xem giá và đặt hàng trên đấy bạn nhé:  https://shope.ee/3AX2yPWPEk

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ kho xưởng : 5/11 Nguyễn Thị Căn Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 TPHCM

Địa chỉ Showroom: Tầng trệt tòa nhà số 33 đường Cộng Hòa, Phường 04, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0888774786 – 0912246987


0888774786