Nguồn hàng sỉ chậu đất nung giá rẻ tại TPHCM | Cung cấp sỉ và lẻ chậu đất nung trồng cây

Nguồn hàng sỉ chậu đất nung giá rẻ tại TPHCM | Cung cấp sỉ và lẻ chậu đất nung trồng cây

Bạn đang có ý định kinh doanh và đi tìm nguồn hàng sỉ chậu đất nung? Bạn đam mê trồng cây và có nhu cầu tìm chậu đất nung giá rẻ? Bạn cần một đơn vị cung cấp sỉ và lẻ chậu cây đất trồng cây? 

Mọi đáp án sẽ được giải đáp cho bạn, hãy đọc bài viết này ngay nhé!\

XEM THÊM:

Mua chum sành đựng nước đựng rượu giá tốt ở đâu?

Khạp là gì? Lu khạp xưa mua ở đâu? Giá bán bao nhiêu tiền?

Tìm nguồn hàng sỉ chậu đất nung giá rẻ tại TP.HCM ở đâu? 

Thú vui chơi cây cảnh ngày càng trở thành những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó, nhu cầu tìm nguồn hàng sỉ chậy đất nung giá rẻ cũng tăng theo. Để đáp ứng được nhu cầu tìm chậu cây số lượng lớn, nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất và cung cấp được mở rất nhiều. Kéo theo đó là những đơn vị không uy tín, sản phẩm kém chất lượng “trộn” lẫn với những đơn vị uy tín khiến cho nhiều khách hàng gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”. Chính vì thế, quý khách hàng cần tìm nguồn sỉ chậu đất nung uy tín. 

Để tìm được chậu đất nung sỉ giá rẻ, chất lượng thì quý khách hàng cần lưu ý:

  • Quý khách hàng có thể search trên các nền tảng mảng xã hội sau đó liên hệ đến xem chất lượng sản phẩm trực tiếp để chắc chắn rằng sản phẩm có chất lượng tốt. 
  • Tìm hiểu kinh nghiệm và uy tín cũng như năng lực của đơn vị một cách kỹ lưỡng.
  • Xem đánh giá chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và thời gian giao hàng.
  • Đánh giá số lượng mẫu mã, kích thước cũng như khả năng bắt kịp xu hướng của đơn vị cung cấp có tốt hay không?
Chậu đất nung

Tại Tp.HCM có rất nhiều đơn vị kinh doanh chậy cây đất nung có giá rẻ, nhưng uy tín và chất lượng cực kỳ cao. Điển hình như Ino Garden, sản xuất gốm sứ,…hay những đơn vị sản xuất chậu đất nung khác. Quý khách hàng có thể search trên google từ khóa “Ino Garden” sẽ nhận được kết quả đánh giá về chất lượng cũng như thông tin của doanh nghiệp. 

Những sản phẩm Ino Garden sản xuất và cung cấp

Ino Garden là đơn vị sản xuất và cung cấp tất cả những sản phẩm về gốm sứ. Ngoài chậu đất nung, chúng tôi còn có những nhóm sản phẩm khác, cụ thể:

Nhóm gốm decor

Tại Ino Garden có rất nhiều loại gốm decor khác nhau có thể kể đến như: chậu gốm sứ lớn, chậu gốm sứ mini, chậu đất nung, chum sành, đài phun nước gốm sứ. Các loại chậu đều được sản xuất thủ công và được nung ở nhiệt độ 1200-1300 độ C. Điều này giúp cho chậu cây có một độ cứng cáp nhất định. Chậu gốm decor có thiết kế đa dạng, bắt mắt với nhiều kích thước khác nhau. Sử dụng gốm decor giúp cho không gian có điểm nhấn. 

Chậu đất nung trồng cây

Nhóm gốm gia dụng

Tại Ino Garden có những dòng loại gốm gia dụng như: chum, vại khạp, bộ bàn ăn, tô chén kiểu xưa,…Những loại gốm gia dụng tại Ino Garden đều có nguồn gốc từ làng gốm Lái Thiêu xưa. Không chỉ được chế tạo thủ công mà còn được trang trí, vẽ họa tiết hoa văn hoàn toàn bằng tay. Mang đậm chất nét đẹp truyền thống, tinh hoa văn hóa, nghệ thuật gốm sứ xưa.

Gốm sứ gia dụng, bát đĩa Lái Thiêu xưa
Gốm sứ gia dụng, lu khạp

Gốm sứ xuất khẩu, không gian xanh và dịch vụ khác

Bên cạnh những dòng gốm sứ như gồm sứ gia dụng hay gốm sứ decor, Ino Garden kinh doanh dòng gốm xuất khẩu, gốm cho không gian xanh và một số dịch vụ khác. Có thể kể đến như: lắp đặt đài phun nước, nhận trang trí, thi công công trình sân vườn,…Nếu quý khách hàng có nhu cầu về gốm sứ hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

Tượng thú gốm sứ
gốm decor
Đài phun nước phong thủy - Inogarden

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề, Ino Garden có hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại kết hợp với truyền thống. Nhờ đó, sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt nhất mà còn có thể sản xuất được số lượng hàng lớn. Chính vì thế, Ino Garden có đủ năng lực để đáp ứng được mọi đơn hàng từ nhỏ tới lớn trong thời gian ngắn.

Ngoài những mẫu gốm sứ có sẵn, Ino Garden còn nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng. Tất cả mọi sản phẩm đều được trau chuốt, sản xuất cẩn thận, tỉ mỉ từng chút để cho ra thị trường những sản phẩm gốm sứ độc đáo, đi đầu xu hướng.

Khách cần mua sản phẩm nào vui lòng vào link shopee này để xem giá và đặt hàng trên đấy bạn nhé: https://shope.ee/3AX2yPWPEk

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ kho xưởng : 5/11 Nguyễn Thị Căn Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 TPHCM

Địa chỉ Showroom: Tầng trệt tòa nhà số 33 đường Cộng Hòa, Phường 04, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 𝐁𝐚́𝐧 𝐥𝐞̉: 0562126508 – 𝐁𝐚́𝐧 𝐬𝐢̉: 0912246987

0888774786