Review công trình đài phun nước phố đi bộ Nguyễn Huệ quận 1 tphcm

chậu trồng cây

Đài phun nước nghệ thuật trên phố đi bộ Nguyễn Huệ tại giao lộ Nguyễn Huệ – Lê Lợi (Q.1). Nằm ngay trước trụ sở UBND TP.HCM và Công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Khu vực này là điểm tập trung du khách trong và ngoài nước, thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện quan trọng của TP.HCM. Đài phun nước Nguyễn Huệ với hình tượng chính là tượng hoa sen ở vị trí trung tâm được cách điệu từ nụ hoa sen đang nở. Đồng thời kết hợp với các vòi phun nước hướng vào tâm thể hiện tinh thần đoàn kết cùng hướng tới mục tiêu phát triển chung của TPHCM. Mời bạn cùng tham khảo Review công trình đài phun nước phố đi bộ Nguyễn Huệ quận 1 tphcm được cập nhật chia sẻ bên dưới.

Review công trình đài phun nước phố đi bộ Nguyễn Huệ quận 1 tphcm

Được biết, phố đi bộ trên đường Nguyễn Huệ dài 670m, rộng 64m với kinh phí xây dựng gần 430 tỷ đồng. Đây cũng là công trình chào mừng 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Công trình gồm hai phân đoạn là Công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, kéo dài từ phía trước trụ sở UBND TPHCM đến đường Lê Lợi và từ đường Nguyễn Huệ kéo dài đến đường Tôn Đức Thắng.

Ngày 21/3, thông tin từ Sở Quy hoạch và Kiến trúc TPHCM cho biết, thành phố đang chỉnh trang lại đường Lê Lợi và các đường xung quanh, trong đó có hạng mục xây dựng đài phun nước nghệ thuật tại giao lộ Nguyễn Huệ và Lê Lợi.

Tọa lạc tại giao lộ phố đi bộ Nguyễn Huệ – Lê Lợi (quận 1) TPHCM, đài phun nước hiện đại mới được xây dựng với tạo hình hoa sen bằng thủy tinh ở vị trí trung tâm được các vòi phun nước xung quanh hướng vào tâm, thể hiện tinh thần đoàn kết của lãnh đạo, nhân dân cùng hướng tới mục tiêu phát triển chung của thành phố và quốc gia.

Bên cạnh đó, UBND TPHCM đã mở lại tượng đài Bác Hồ trên phố đi bộ sau một thời gian bảo dưỡng để du khách thăm quan và chụp ảnh lưu niệm. Được biết, tượng đài được làm bằng hợp kim đồng cao 4,5m, bệ tượng cao 2,7m. Đây là những công trình có ý nghĩa lịch sử và nghệ thuật cao, tạo điểm nhấn cho du lịch thành phố.

Đây là các hạng mục quan trọng trong quá trình cải tạo, chỉnh trang phố đi bộ Nguyễn Huệ nhằm thu hút người dân và khách du lịch đến vui chơi, thưởng ngoạn. Theo công bố, dự án có kinh phí hơn 20 tỷ đồng.

Đơn vị cung cấp đài phun nước phong thủy đẹp tại quận 1 giá cực tốt 

INOGARDEN đã và đang là đơn vị nhận thiết kế, thi công, cung cấp, lắp đặt thiết bị đài phun nước sân vườn… Với đội ngũ thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống phun nước giàu kinh nghiệm, tay nghề lâu năm. Đảm bảo sẽ tư vấn, mang đến cho bạn không gian tiểu cảnh đài phun nước độc đáo. Mang tính thẩm mỹ cao, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn hết mình, cháy hết đam mê với nghề. Dù là thi công một tiểu cảnh rất nhỏ hay khi thi công cả một tiểu cảnh nước hoành tráng. Đội ngũ thiết kế, nghệ nhân của chúng tôi đều nghiên cứu kỹ từ khâu ý tưởng, thiết kế cho đến thi công. Làm sao để tác phẩm đài phun nước sân vườn hoàn hảo nhất. Đạt hiệu quả thẩm mỹ ở từng góc độ không gian khác nhau.

Chúng tôi nhận thiết kế, thi công đài phun nước sân vườn các loại, hoàn thiện trọn gói các dự án đài phun nước trên toàn quốc với chi phí ưu đãi nhất. Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu, câu hỏi về dịch vụ thi công thiết kế đài phun nước trang trí sân vườn. Hay các tác phẩm đài phun nước trong nhà, trước sân hay bất cứ vị trí nào trong nhà… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, lên ý tưởng và bản vẻ chi tiết, thi công trọn gói trong thời gian ngắn và chi phí tối ưu nhất.

XEM THÊM :

Khách cần mua sản phẩm nào vui lòng vào link shopee này để xem giá và đặt hàng trên đấy bạn nhé : https://shope.ee/3AX2yPWPEk

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ kho xưởng : 5/11 Nguyễn Thị Căn Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 TPHCM

Hotline : 𝐁𝐚́𝐧 𝐥𝐞̉: 0562126508 – 𝐁𝐚́𝐧 𝐬𝐢̉: 0912246987

0888774786