Món quà độc đáo dành tặng bố nhân ngày của cha

Không chỉ riêng vào ngày của cha, mà những món quà dành tặng cho người đàn ông đặc biệt này luôn khiến cho nhiều người suy nghĩ.  Với người cha, thì thành công của con cái luôn là món quà vô giá. Hãy thể hiện tình yêu đối với cha bằng những món quà ý nghĩa nhất.

Món quà độc đáo dành tặng bố nhân ngày của cha chắc chắn đang là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Vì sao ngày của cha nên tặng cây phong thủy?

Cây cảnh, cây sân vườn, cây để bàn, cây phong thủy từ lâu đã được biết đến với khá nhiều công dụng:

+ Có tác dụng tốt cho sức khỏe

+ Ý nghĩa với môi trường

+ Dùng để trang trí không gian

+ Đặc biệt là một trong những vật phẩm phong thủy.

Với nhiều ý nghĩa, giá trị đặc biệt này những chậu cây sân vườn có ý nghĩa phong thủy trở thành Món quà độc đáo dành tặng bố nhân ngày của cha.

Thay vì để bố của bạn tự mua tự chăm sóc vậy tại sao nhân ngày đặc biệt này bạn lại không nghỉ tới việc tặng ông ấy một chậu cây độc đáo, đẹp và đầy ý nghĩa nhất.

Được biết trên thị trường có rất nhiều cây phong thủy có tác dụng tốt trong việc vượng vận không chỉ cải thiện tài lộc, thu hút quý nhân mà còn hanh thông sức khỏe… trăm đường lợi. Hãy tìm hiểu từ đó tìm cho bố của mình loài cây hợp nhất nhé!

Cây hương thảo hợp mệnh gì ? ý nghĩa cây hương thảo ?

>> Cây cảnh được mua với nhiều mục đích khác nhau về cơ bản là để trang trí không gian, tốt cho sức khỏe hoặc vì nó mang ý nghĩa phong thủy tốt cho người mua.

Top các cây phong thủy làm quà độc đáo dành tặng bố nhân ngày của cha

Sau đây là top cây phong thủy có nhiều công dụng, có thể đặt được ở nhiều vị trí mà bạn nên sở hữu để  làm quà tặng cho bố đem lại may mắn và nhiều tài lộc.

1/ Cây kim tiền

Cây kim tiền là loại cây phong thủy trong nhà được ưa thích nhất. Đây là loại cây bày được ở cả phòng ngủ, phòng khách tốt cho tất cả mọi người trong gia đình vượng gia vận một cách tự nhiên.

>> Loài cây này là thực vật xanh cát tường giúp điều hòa sinh khí lại hấp thu kim khí vượng tài

+ Đặt cây kim tiền ở phòng khách là hình thức chiêu tài, tiến lộc phổ biến và đơn giản nhà nào cũng có thể áp dụng.

+Đặt cây kim tiền ở phòng làm việc có thể khai mở đường công danh khai quan tiến chức nhanh chóng.

+ Đặt cây kim tiền ở ban công đón ánh sáng mặt trời tự nhiên nạp khí thiên của trời đất có thể cải thiện phong thủy nhà bạn một cách đáng kể.

+ Đặt cây kim tiền ở cổng , trước nhà còn rất tốt cho sức khỏe người trong nhà cây lá dày rộng lọc bớt khói bụi ô nhiễm, tà khí, sú khí từ bên ngoài xâm nhập bảo vệ sự trong lành của không gian sống.

2/ Cây phát tài – cây phong thủy làm quà tặng bố ý nghĩa

Với ý nghĩa bày một chậu cây phát tài thì thần tài ghé thăm làm việc thuận buồm xuôi gió, tài chính khả quan. Chắc chắn bố của bạn sẽ thích thú với món quà tặng này.

Cây phát tài này còn giúp hưng phấn tinh thần xua đuổi tiểu nhân cải thiện đáng kể vận trình.

Cây phát tài có rất nhiều loại, nhưng ý nghĩa của chúng thì cũng giống nhau. Tùy vào không gian gia đình, phòng làm việc mà các bạn có thể lựa chọn kích thước cây để làm quà tặng bố sao cho phù hợp nhất.

3/ Một số cây phong thủy làm quà tặng bố nhân ngày của cha

Ngoài 2 loại cây phổ biến ở trên khách vẫn còn có rất nhiều sự lựa chọn cây phong thủy khác. Cụ thể các bạn có thể chọn: cây xương rồng, cây tùng la hán, trúc phú quý, vạn niên thanh, thiết mộc lan, trúc quan âm, mộc lan …

Bày cây phong thủy trong không gian sống nó còn có tác dụng điều tiết tà khí đặc biệt hữu ích với nhưng văn phòng sử dụng máy lạnh.

Bên cạnh  việc chọn cây phong thủy – Món quà độc đáo dành tặng bố nhân ngày của cha các bạn đừng quên kèm theo một chiếc thiệp nhỏ xinh với những lời nhắn gửi bày tỏ tấm lòng, sự biết ơn và tình cảm mà bạn dành cho cha nhé!

Để mua những mẫu chậu cây phong thủy ý nghĩa, khách vui lòng liên hệ:

Cửa hàng INO GARDEN

HOTLINE: 0886 83 89 36

GMAIL: inogarden.vn@gmail.com

Xem thêm

Nguồn hàng sỉ tô chén sành giá rẻ, chén bát lái thiêu Bình Dương

Nguồn hàng sỉ chậu trồng sen đá mini giá rẻ tại xưởng

0888774786