Chậu men lớn phục vụ cho trồng cây cảnh có gì đặc biệt?

Chậu men lớn được sản xuất vừa để phục vụ trong nước vừa đáp ứng nhu cầu chậu. Mỗi xưởng lại có những ưu nhược điểm khác nhau và nổi bật nhất là Ino Garden. Vậy chậu cây cảnh của Ino Garden có gì đặc biệt mà bạn nên lựa chọn?

Lựa chọn chậu men lớn cho cây cảnh loại nào là điều mà nhiều người trồng cây cảnh quan tâm. Bởi vậy, các xưởng sản xuất chậu cây cảnh mọc lên ngày càng nhiều đi đôi với số lượng và chất lượng chậu cũng tăng lên. Ino Garden là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất chậu cây cảnh xuất khẩu chất lượng. 

Chậu men lớn sản xuất tại Ino Garden

Chất lượng chậu men lớn của Ino Garden

Đầu tiên, chất lượng sản phẩm của chậu cây cảnh luôn là điều mà bất cứ khách hàng nào quan tâm. Công ty với việc sản xuất các chậu xuất khẩu đảm bảo các tiêu chí sau đây:

  • Chất liệu làm ra sản phẩm: Ino Garden cam kết nguyên vật liệu để gia công chậu đều được lựa chọn kỹ càng và là loại tốt nhất. Nhờ những nguyên liệu như gốm, sứ, men mà các nghệ nhân có thể chế tạo ra những chậu phong thủy đẹp mắt, bền bỉ.
  • Mẫu mã đa dạng: Với một loại chậu của Ino Garden, bạn có thể thấy được có hàng chục thậm chí hàng trăm loại khác nhau trong đó. Với việc bày trí hoa văn, màu sắc khác nhau, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã cho thị trường trong và ngoài nước.
  • Giá cả hợp lý: Việc sản xuất chậu cây luôn được đảm bảo tiêu chí giá rẻ để phù hợp với nhu cầu của nhiều thị trường. Đi cùng với chất lượng chậu bền bỉ, mẫu mã đẹp thì giá cả phù hợp là lợi thế của công ty.

Chậu men lớn chất lượng tốt giá cả hợp lý

2. Ino Garden chuyên sản xuất và xuất khẩu chậu men lớn

Nhắc tới Ino Garden, bạn hoàn toàn có thể mua được các sản phẩm của Ino Garden vô cùng đa dạng từ các loại cây phong thủy cho tới chậu phong thủy. Chậu phong thủy xuất khẩu là những loại chậu đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng rất cao. Có thể nói, chất lượng chậu men lớn của Ino Garden được khách hàng lựa chọn hàng đầu, tiếp đó là tới thiết kế mẫu mã.

Chậu men lớn Ino Garden có mẫu mã đa dạng

Ino Garden còn cung cấp dịch vụ sản xuất chậu trồng cây, chậu cây cảnh theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn là khách hàng trong nước hoặc thậm chí nước ngoài, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Quy trình đặt và sản xuất chậu cây xuất khẩu của chúng tôi theo quy chuẩn bao gồm:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu làm chậu, ví dụ với chậu đá mài bao gồm xi măng, cát, các loại đá đa dạng, keo chống thấm, sơn…

Bước 2: Trộn nguyên liệu: Các nguyên liệu trên sẽ được trộn đều và loại bỏ tạp chất của hỗn hợp. Mỗi tỷ lệ trộn nguyên liệu sẽ cho ra màu sắc và chất lượng sản phẩm khác nhau.

Bước 3: Xoay nguyên liệu: Các nguyên liệu sau khi được trộn với nước sẽ được trộn bằng máy bê tông để nghiền nhỏ.

Bước 4: Tạo hình nguyên liệu: Tùy mỗi loại chậu mà sẽ có các khuôn chậu khác nhau. Nguyên liệu được đồ vào chậu cho tới khi đông cứng sau khoảng 12 giờ.

Bước 5: Mài nhẵn và sơn bóng: Cuối cùng, khuôn xi măng sẽ được mài nhẵn và sơn màu, vẽ họa tiết tùy theo mong muốn của khách hàng.

Thông tin về những tiêu chí từ khâu chọn nguyên liệu đến sản xuất chậu men lớn ra sao của Ino Garden phần nào các bạn đã hiểu được chất lượng sản phẩm tốt như thế nào. 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://www.inogarden.vn/

Hotline: 0886 83 89 36

Email: inogarden.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

Xem thêm

Các loại chậu trồng cây trong nhà hiện có bán tại INO GARDEN tphcm

Bán, thanh lý chậu trồng cây kiểng, cây cảnh, chậu sứ trồng cây củ tại tphcm

0888774786