Tìm hiểu về quy trình sản xuất chậu men lớn

Để tạo ra được một chậu cây cảnh đẹp mắt, góp phần làm tôn lên vẻ đẹp cho cây trồng nhà bạn cần phải trải qua quy trình sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Bài viết sau sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất chậu men lớn.

Diện tích đất ở của con người tại các thành phố lớn đang ngày càng bị thu hẹp nên sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc có đủ diện tích đất rộng rãi để trồng cây. Thay vào đó chỉ có thể trồng được những loại cây cảnh có kích thước phù hợp trong các chậu cây cảnh để đặt tại bàn phòng khách, chậu cửa sổ, cửa ra vào hoặc đặt tại bàn làm việc trong văn phòng, phòng khách của công ty… 

Một chiếc chậu trồng cây không chỉ đơn thuần có tác dụng giữ cho cây sinh trưởng tốt mà còn góp phần không nhỏ trong việc tôn thêm đường nét tinh tế, đẹp mắt cho cây cảnh. Và để có thể tạo ra được một chậu cây bằng men đẹp hoàn hảo đòi hỏi phải trải qua quy trình sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đầy nghiêm ngặt. Thông tin chi tiết về quy trình sản xuất chậu men lớn sẽ có ngay trong nội dung bài viết sau.

Để tạo ra được một chiếc chậu men đẹp mắt đòi hỏi phải trải qua rất nhiều quá trình

Chi tiết về quy trình sản xuất chậu men lớn

Nguyên liệu được sử dụng để sản xuất chậu men lớn gồm có đá tường thạch, cao lanh và đất sét trắng. Toàn bộ các nguyên liệu này đều được pha với nhau theo một tỷ lệ chuẩn đòi hỏi độ chính xác cao. Sau khi các nguyên liệu được phối chế sẽ được đưa vào bình nghiên bi để thực hiện công đoạn nghiền.

Sau khoảng thời gian nhất định thì nguyên liệu được cán thành bột sẽ được lấy ra và những nhân viên kỹ thuật lành nghề sẽ thực hiện việc kiểm tra độ nhỏ của hạt. Chỉ khi bột đủ độ mịn và đảm bảo đạt đúng tiêu chuẩn đề ra thì mới được lấy ra rồi đưa sang bộ phận múc lọc. Tại bộ phận này sẽ thực hiện việc loại bỏ những hạt có kích thước lớn và các tạp chất.

Nguyên liệu sẽ được bơm qua bộ phận khử từ và tiếp theo đó sẽ được đưa vào máy ép lọc khung bản, sau đó được đưa qua máy luyện và đưa vào phòng ủ ẩm trong khoảng thời gian 15 ngày trước khi chính thức được đưa vào sản xuất. Bước kế tiếp, sản phẩm sẽ được đưa qua bàn cắt, máy ép lăn và qua buồng sấy.

Rồi sản phẩm sẽ trải qua các công đoạn như sửa, nung sơ ở nhiệt độ 7.000 độ C, chuốt hàng, vẽ hoa văn lên sản phẩm, tráng men, làm men, đưa vào lò nung. Khi sản phẩm ra lò sẽ phải kiểm tra chất lượng kỹ càng một lần nữa trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Trước khi đưa ra thị trường chậu men phải được kiểm tra chất lượng kỹ càng

Mua chậu men lớn với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo và giá thành tốt tại Inogarden

Bạn thấy đó, để làm hoàn thiện được một sản phẩm chậu men lớn phải trải qua rất nhiều quy trình, công đoạn khác nhau. Và mỗi công đoạn, quy trình lại có những đòi hỏi về kỹ thuật cao nên các sản phẩm chậu cây cảnh hiện ngay ngày càng đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cùng chất lượng cao hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua chậu trồng cây hay chậu men lớn với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, màu sắc đẹp mắt, chất lượng đảm bảo với số lượng lớn và có mức giá thành hợp lý thì Inogarden được xem là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Bởi khi bạn lựa chọn Inogarden bạn không những thực sự hài lòng về quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình mà còn ưng ý cả về chất lượng của từng sản phẩm làm ra, tiến độ giao hàng cũng như giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Inogarden chuyên cung cấp chậu men với số lượng lớn

Hy vọng với những thông tin tìm hiểu về quy trình sản xuất chậu men lớn ở trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ với Inogarden qua website https://www.inogarden.vn/ hoặc qua địa chỉ Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm hoặc Hotline 0886.838936

Xem thêm

Khám phá những điều thú vị về sản xuất chậu Bát Tràng

Khám phá địa chỉ bán cây văn phòng giá rẻ

0888774786