Cho thuê cây xanh trang trí – Thuê cây xanh theo yêu cầu

Dịch vụ cho thuê cây xanh theo yêu cầu đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về các loại cây, chất lượng của cây, thời gian thuê và giá cả hữu nghị. 

Trong mỗi dịp đặc biệt nhiều lúc việc bỏ tiền ra mua cây xanh để trang trí không hẳn là sự lựa chọn hợp lý với số lượng lớn nhưng chỉ dùng trong một thời gian ngắn. Lựa chọn thuê cây xanh, cây cảnh trang trí sẽ mang lại nhiều lợi ích và tiện lợi hơn. Vậy trong những dịp nào thì nên thuê cây xanh và thuê ở đâu cho chất lượng và giá tốt.

Thuê cây xanh trang trí vào những dịp nào ?

Ngày Tết truyền thống

Khác với ngày xưa, một nhánh đào, một nhánh mai có thể làm nên một cái Tết. Nhưng ngày nay, người ta lựa chọn mua hẳn một cây về trang trí cho những ngày đặc biệt này. Nhưng để tiết kiệm cũng như tiện lợi hơn cho sau này, khi hết những ngày Tết phải chặt hay vứt đào đi thì có thể lựa chọn thuê cây đào, cây mai,… Điều đặc biệt khi bạn lựa chọn thuê cây xanh ngày Tết chính là có những loại cây đẹp, được chăm sóc chất lượng, ra hoa nở mầm đúng với ngày tốt. Bên cạnh đó, với những gia đình không có không gian rộng hay sân vườn để trồng lại đào thì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất.

   Thuê cây xanh vào Tết truyền thống để có những cây cho lộc non đúng dịp

Thuê cây xanh cho các ngày khai trương

Cây xanh luôn thể hiện cho sự phát triển bền lâu và đặc biệt là sự mở màn may mắn khi bạn khai trương một cửa hàng nào đấy. Thuê cây xanh để trang trí cho những ngày như thế là sự lựa chọn vô cùng phù hợp, không tốn quá nhiều thời gian và chi phí để chuẩn bị cho một ngày khai trường hoành tráng. 

   Thuê cây xanh cho các dịp khai trường và trang trí cửa hàng mới mở

Thuê cây xanh cho văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,…

Nhằm tạo nên không gian xanh cho nơi làm việc cũng như trang trí không gian nội thất. Việc thuê cây xanh là một trong những lựa chọn phù hợp để có được môi trường làm việc, học tập, vui chơi thoải mái nhất. Các dịch vụ cho thuê cây xanh ở những nơi này thường sẽ cung cấp cây xanh phù hợp với từng giai đoạn và yêu cầu khác nhau. Ví dụ như ở văn phòng, các công ty, khách sạn sẽ thuê cây xanh theo từng không gian phòng và những ngày đặc biệt để đổi mới không gian thường xuyên. Như ngày Tết sẽ đổi thuê thành những cây cho dịp lễ này, ngày trọng đại khác sẽ có những cây tương tự biểu trưng cho ý nghĩa đó. Việc đổi mới không gian với cây xanh sẽ giúp hiệu quả công việc được nâng cao hơn và tránh sự nhàm chán trong nét thẩm mĩ. 

  Thuê cây xanh đổi mới không gian làm việc cho chất lượng được nâng cao 

Lựa chọn dịch vụ cho thuê cây xanh trang trí ở đâu ?

Nét đẹp và riêng biệt của từng không gian sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn dịch vụ thuê cây xanh nào. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp cây xanh cho thuê dài hạn và thay đổi từng thời kì. Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng cây, thẩm mĩ cây cũng như khả năng chăm sóc tốt không phải ở đâu cũng có thể đáp ứng được. Theo một số đánh giá của khách hàng cũng như tìm hiểu kĩ trên thị trường https://www.inogarden.vn/  được  đánh giá rất cao về việc cho thuê cây chất lượng và giá rẻ. Để tìm hiểu thêm cũng như có sự lựa chọn phù hợp nhất, bạn có thể truy cập vào trang web có trên. 

Hoặc liên hệ: 

Hotline: 0886 83 89 36

Email: inogarden.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

Xem thêm

Bạn đã biết về công dụng của cây xanh văn phòng chưa?

Top những cây văn phòng đẹp và dễ chăm sóc nhất

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat