Mua cây văn phòng giá rẻ ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

CÂY VĂN PHÒNG 21

Cần lưu ý những gì khi mua cây cảnh đặt trong văn phòng? Địa chỉ mua cây văn phòng giá rẻ, đa dạng chủng loại tại thành phố Hồ Chí Minh?

Cây văn phòng là dòng cây ưa bóng râm, chịu được những thay đổi trong môi trường nhiều điều hòa và hạn chế về ánh sáng. Vậy địa chỉ nào bán cây văn phòng đa dạng chủng loại, giá thành rẻ tại Sài Gòn? Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau bạn nhé.

Những điểm cần lưu ý đối với dòng cây văn phòng

Mục đích chọn cây

Đầu tiên, để mua được loại cây văn phòng phù hợp thì bạn phải biết chính xác mục đích mình muốn là gì. Chẳng hạn, nếu bạn đang tìm chậu cây để bàn thì sẽ không thể nào chọn cây cao lớn được. Thay vào đó là những loại cây phù hợp xương rồng, sen đá mà thôi. Hoặc khi đặt cây cảnh ở vị trí hành lang thì phải chọn các loại cây cao lớn. Vì thế, xác định rõ ý định của mình trước khi mua cây cảnh là điều rất cần thiết.

Xác định mục đích chính trước khi mua cây cảnh văn phòng 

Chọn cây phù hợp với màu sắc không gian văn phòng

Sự hòa hợp giữa cây trang trí và kiến trúc, màu sắc của văn phòng cũng là điều bạn nên chú ý. Căn cứ vào tổng thể bố cục của căn phòng để chọn được loại cây, kiểu dáng và cả màu sắc tương thích bạn nhé. 

Chọn cây có màu sắc phù hợp với tổng thể văn phòng

Không nên chọn cây mang ý nghĩa “tối”

Một trong những công dụng của việc đặt cây cảnh văn phòng chính là mang đến những điều tốt lành, may mắn và thịnh vượng cho cả công ty. Do vậy, cần tránh các loại cây mang ý nghĩa gai góc, chứa đựng những điều về sự vất vả trong công việc, cuộc sống (ví dụ như cây xương rồng). Có rất nhiều loại cây rất thích hợp như cây phú quý, cây phát tài, phát lộc,…

Ánh sáng trong văn phòng

Mặc dù cây xanh văn phòng thích bóng râm nhưng chúng cũng cần ánh nắng mặt trời để quang hợp và hô hấp. Vì thế, khi đặt mua cây cần chú ý tới ánh sáng tại không gian. Tốt nhất là đặt cây gần cửa sổ. Hoặc tại những nơi có ít nắng thì bạn có thể dùng thêm đèn huỳnh quang.

Nên đặt cây gần cửa sổ hoặc nơi có nhiều ánh sáng từ đèn

Chăm sóc cây định kỳ

Đối với những loại cây khác nhau sẽ có chế độ chăm sóc khác nhau. Một số cây cần tưới hằng ngày, một số loại không cần tưới và chăm sóc thường xuyên vẫn sống tốt.

Nếu không có nhiều thời gian chăm sóc thì bạn có thể thuê dịch vụ chăm sóc cây cảnh để tạo nên một không gian làm việc xanh mát, trong lành và tốt cho sức khỏe.

Xác định ngân sách

Việc hoạch định ngân sách khi mua cây văn phòng giúp công ty không tiêu tốn quá nhiều tiền vào việc trang trí bằng cây xanh. Bên cạnh đó là khoản chăm sóc hàng tháng cũng cần được chú trọng. Ngoài ra, bạn cần có kế hoạch thay đổi cây bởi không có cây nào sống tốt mãi trong điều kiện khắc nghiệt tại văn phòng cả.

Mua cây văn phòng giá rẻ ở đâu?

Ino Garden cung cấp đa dạng các loại cây văn phòng, cây phong thủy và những dòng trang trí khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Chủng loại phong phú được trồng trong những chậu cây xinh xắn và độc đáo. Tô điểm thêm nét đặc sắc và ấn tượng cho văn phòng của bạn. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại cây phù hợp với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Việc chọn đúng loại cây văn phòng cho công sở đem đến nhiều lợi ích như bảo vệ sức khỏe của nhân viên, tăng hiệu suất công việc và bảo vệ cơ sở vật chất tại doanh nghiệp. Và đừng quên những điểm cần chú ý trong bài viết trên bạn nhé. Ghé ngay trang web https://www.inogarden.vn/ để chọn cây đẹp ngay hôm nay nào. 

Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

Điện thoại: 0886 83 89 36

Xem thêm

Top 10 cây văn phòng được dân công sở ưa thích nhất

Tác dụng của cây xanh văn phòng – Tăng tinh thần làm việc cho nhân viên

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat