Top 5 cây phong thủy trồng trong nhà mang lại may mắn, tài lộc

CÂY VĂN PHÒNG 36

Chọn cây phong thủy nào mang lại may mắn, tài lộc? Nếu bạn đã từng đắn đo về việc lựa chọn cây phong thủy trồng trong nhà sao cho hợp phong thủy thì 5 loại cây sau đây sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất.

Không chỉ làm đồ trang trí trong gia đình, không gian sống mà cây xanh ngày nay còn có nhiều hơn một lợi ích. Việc trồng cây phong thủy trồng trong nhà yêu cầu người trồng cần chăm chút, tỉ mỉ, lựa chọn cây phù hợp. Bởi vậy, việc chọn cây trồng phong thủy được nhiều người quan tâm. Bạn có thể tham khảo 5 mẫu cây sau đây:

Cây phong thủy trồng trong nhà

1. Cây lưỡi hổ

Đây là loài cây có sức sống tốt, kể cả trong điều kiện ánh sáng cực yếu. Cây lưỡi hồ được coi là loài cây phong thủy nên trồng nhất đối với gia đình. Chăm sóc loại cây này cũng vô cùng đơn giản do thích hợp với nhiều môi trường, mỗi ngày cây cần được tới khoảng hai lần. Cây lưỡi hổ có khả năng lọc không khí độc hại như benzen, xylen, toluen…

Hình ảnh cây lưỡi hổ với những chiếc lá cứng cáp mọc từ thân cây quấn với nhau biểu tượng cho sự mạnh mẽ, chống lại rủi ro của gia chủ.

2. Cây lan ý

Cây phong thủy trồng trong nhà tiếp theo đó là cây lan ý thường được đặt trong góc phòng. Khi trồng loại cây này, gia đình sẽ hạnh phúc, may mắn, từ đó việc làm ăn sẽ thuận lợi hơn. Lan ý là loài cây đứng đầu khi nói về hạnh phúc, tình yêu đôi lứa. Bạn cũng có thể đặt cây này ở bàn uống nước, bàn bếp với cây kích cỡ nhỏ để cây hút đi chất độc trong nhà.

Các loại cây phong thủy đẹp

3. Cây cỏ Lan Chi

Cây cỏ Lan Chi có khả năng làm sạch không khí lên tới 200m2. Bởi vậy, khí gây ung thư cho con người có thể được loại bỏ trong không gian sống của bạn. Cây này có thể sống cả trong bóng râm và ánh nắng nhưng nên cho cây ra nắng đều để cây khỏe hơn. Trong phòng thủy, cây Lan Chi được cho là mang tới may mắn, tài lộc cho gia chủ nhờ hình ảnh cây sinh trưởng mạnh mẽ. Cây cũng có thể được đặt ở hướng cửa sổ phía đông để được hứng nắng tốt cho sự phát triển của cây.

4. Cây Hồng Môn

Điểm nhấn của loài cây này đó chính là điểm nhấn ở những cánh hoa đỏ tạo nên sức sống cho không gian. Bởi vậy, loài cây này dạo gần đây được trồng thủy canh rất nhiều. Cây có khả năng hấp thu chất độc như xylen, tuloen và chuyển đổi chất độc thành chất lành tính đối với con người. Màu đỏ của cây tượng trưng cho may mắn mà cây mang tới cho gia chủ. Cây phong thủy để bàn có lá to vừa phải, không quá rậm rạp, phù hợp đặt ở nhiều vị trí trong gia đình.

Cây phong thủy may mắn

5. Cây Phú Quý

Như cái tên của nó, cây phú quý có nguồn gốc từ Indonesia có tác dụng làm sạch không khí. Đồng thời, cây phong thủy trồng trong nhà mang lại tài lộc dồi dào, tiền vào như nước cho gia chủ. Cây phát triển mạnh mẽ với lá cây xanh pha đỏ. Khi đặt cây, bạn nên lựa chọn đặt ở nơi phù hợp như những vị trí trống, tránh đặt quá nhiều cây một chỗ. Nhựa và quả của cây này có độc tố nên bạn cần lưu ý để tránh ảnh hưởng không tốt của cây tới gia đình hay thú cưng.

Trên đây là 5 loại cây phong thủy trồng trong nhà mà bạn nên trồng nếu có ý định trồng cây. Những loại cây này không chỉ giúp không gian sống của bạn thêm đẹp hơn mà còn mang lại may mắn, tài lộc trong kinh doanh, cuộc sống gia đình. 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://www.inogarden.vn/

Hotline: 0886 83 89 36

Email: inogarden.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

Xem thêm

Bật mí một số loại cây cảnh văn phòng giúp chiêu tài lộc cực tốt
Lưu ý khi đặt cây phong thủy trồng trong nhà
0888774786