Cây xanh văn phòng và những tác dụng không tưởng

Cây xanh văn phòng và những tác dụng không tưởng

Trong mỗi văn phòng làm việc chúng ta đều bắt gặp hình ảnh những chậu cây xanh vô cùng ngộ nghĩnh và bắt mắt. Cây xanh văn phòng có những tác dụng và vì sao lại được dân văn phòng ưa chuộng đến như vậy luôn là chủ đề được mọi người băn khoăn hơn cả.

Cây xanh văn phòng mang đến rất nhiều lợi ích và những lợi ích đó là gì thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây các bạn nhé. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ nhanh tay lựa chọn cho mình một chậu cây văn phòng phù hợp nhất.

Tác dụng của cây xanh văn phòng

Tăng hiệu suất làm việc

Trong các cuộc đánh giá tác động môi trường tới hiệu suất làm việc đã chỉ ra rằng việc trồng nhiều cây xanh văn phòng giúp nâng cao hiệu suất làm việc lên tới 15%. Sở hữu những chậu cây xanh văn phòng khiến cho nhân viên tăng khả năng ghi nhớ, tăng sự tập trung cũng như hiệu quả của công việc.

Cây xanh giúp tăng hiệu suất làm việc đáng kể cho mọi người

Phát huy khả năng sáng tạo

Nếu môi trường làm việc của bạn luôn “nghèo nàn, cứng nhắc” với những hình khối thì có lẽ điều này cũng sẽ gây hạn chế khả năng sáng tạo của bạn. Ngược lại nếu trong không gian văn phòng được trang trí thêm cây xanh thì sẽ phần nào giải tỏa được không khí ngột ngạt, sự căng thẳng khi làm việc. Người làm việc trong môi trường đó cũng cảm thấy thoải mái và tăng khả năng sáng tạo của mình hơn.

Khả năng sáng tạo của con người sẽ tốt hơn khi được trang trí thêm 1 chậu cây xanh văn phòng

Mang lại bầu không khí trong lành

Bất cứ nơi nào có trồng cây trong nhà đều giúp cho bầu không khí trở nên trong lành, thoải mái hơn. Quá trình chuyển đổi hơi nước của cây xanh ra môi trường bên ngoài giúp cho không khí trong phòng trong lành hơn. Hơn nữa quá trình quang hợp của lá cây còn giúp thanh lọc bầu không khí cho môi trường xung quanh. Khi văn phòng làm việc sở hữu những chậu cây xanh sẽ khiến cho bầu không khí trở nên trong lành hơn, mát mẻ hơn và dễ chịu hơn.

Bầu không khí toàn văn phòng trong lành hơn khi có thêm 1 chậu cây xanh

Cải thiện sắc đẹp cho chị em

Đối với các chị em phụ nữ khi sở hữu những chậu cây xanh văn phòng hay văn phòng được trang trí nhiều cây xanh còn giúp cải thiện làn da cho chị em. Cây xanh giúp hấp thụ bức xạ từ máy tính, giảm thiểu những tác động của công cụ làm việc tới con người. Lá và thân cây giúp làm sạch bầu không khí tránh ô nhiễm do đó hạn chế tình trạng bị bưng bít lỗ chân lông bởi bụi bẩn. Làn da của chị em phụ nữ sẽ được cải thiện phần nào khi làm việc trong môi trường có nhiều cây xanh.

Mua cây xanh văn phòng ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm mua cây xanh văn phòng tại các cửa hàng cây cảnh tại khu vực mình sinh sống. Tuy nhiên khi lựa chọn mua cây xanh bạn cần tìm mua những loại cây xanh phù hợp với khu vực làm việc của mình, khung cảnh trang trí của văn phòng cũng như sở thích của mình. Đây là vấn đề khá quan trọng bởi khi lực chọn được một chậu cây cảnh văn phòng phù hợp sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn, thích thú với công việc hơn từ đó giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Mua cây xanh văn phòng đẹp tại inogarden

Cây xanh văn phòng là một phần không thể thiếu trong mỗi văn phòng làm việc hiện nay. 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://www.inogarden.vn/

Hotline: 0886 83 89 36

Email: inogarden.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat