Các loại cây phong thủy trồng trong nhà giúp lọc không khí, may mắn cho gia chủ

Các loại cây phong thủy trồng trong nhà giúp lọc không khí, may mắn cho gia chủ

Việc trồng cây phong thủy trồng trong nhà có lợi ích gì và đâu là các loại cây nên trồng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Một số loại cây mang lại may mắn cho gia chủ cũng như khả năng lọc không khí rất tốt.

Trong giai đoạn con người hướng tới bảo vệ môi trường, đặc biệt là môi trường không khí như hiện nay thì việc lọc không khí bằng cây xanh rất được coi trọng. Tuy nhiên, các loại cây trồng trong nhà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn như mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những loại cây phong thủy trồng trong nhà như vậy nhé!

Cây cảnh trồng trong nhà

1. Tác dụng khi trồng cây phong thủy trong nhà

Trang trí không gian gia đình

Trang trí cho không gian của bạn thêm xanh mát sẽ là điều mà các loại cây phong thủy trồng trong nhà mang lại. Không gian của bạn sẽ có thêm sức sống nhờ màu xanh của những chậu cây phong thủy xinh xắn. Bạn còn có thể thường xuyên thay đổi vị trí của cây để làm mới không gian mà có thể tiết kiệm chi phí.

Lọc không khí gia đình

Cây xanh giúp lọc không khí rất tốt bởi chúng có thể quang hợp và thải ra oxi cho con người. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo về vấn đề ô nhiễm không khí gia đình mình. 

Mang may mắn và tài lộc

Hầu hết các loại cây trồng phong thủy hiện nay đều có ý nghĩa riêng của nó. Có những loại cây tốt cho kinh doanh, có cây lại tốt cho quan hệ gia đình, mang tới may mắn, tài lộc cho gia chủ.

2. Các loại cây phong thủy trồng trong nhà mang may mắn, tài lộc

Cây lưỡi hổ

Đây là một trong những loại cây có khả năng lọc không khí rất tốt. Cây có thể hấp thu các loại hạt bụi nhanh chóng để làm sạch không khí trong gia đình. Bạn có thể đặt cây này ở bàn làm việc, góc nhà, hành lang, tiền sảnh, bàn phòng khách tùy theo kích cỡ cây.

Cây phong thủy theo mệnh

Cây sen đá

Loại cây sen đá với tán hoa nở xòe ra ngoài thể hiện sự sung túc, thịnh vượng của gia đình. Bởi vậy, cây sen đá thường được đặt ở bàn làm việc hay trên các kệ gỗ xinh xắn. Cây sen đá cũng là loại cây phong thủy để bàn dễ chăm sóc nhất bởi không cần tưới nước nhiều và có thể sống trong môi trường máy lạnh.

Cây sen đá

Cây xương rồng

Dù cây xương rồng thường kỵ việc đặt trong nhà, nhưng khả năng hút xạ để lọc sạch không khí của nó vẫn được nhiều người ưa chuộng. Cây phong thủy trồng trong nhà như xương rồng cần được đặt trước cửa để canh gác cho gia đình bạn tránh được luồng không khí xấu. Đây cũng là loại cây có đặc điểm không phải chăm bón nhiều.

Xương rồng phong thủy

Cây cau tiểu trầm

Loại cau tiểu trầm có sức sống vô cùng mạnh mẽ, là biểu tượng của trường thọ và làm ăn phát đạt. Cây có thể sống trong điều kiện râm mát mà tán cây vẫn phát triển tốt. Khả năng lọc khí độc của cây cũng rất tốt bởi nó có thể hấp thụ formaldehyde hay benzen độc hại trong không khí gia đình.

Trên đây là một số loại cây mà bạn có thể dùng để trang trí cho gia đình. Nếu bạn có mong muốn lọc không khí, mang lại bầu không khí tươi mới cũng như cây cảnh hợp phong thủy theo mệnh của mình thì có thể tham khảo các mẫu cây của Ino Garden. 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://www.inogarden.vn/

Hotline: 0886 83 89 36

Email: inogarden.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

0888774786