Chậu cây xanh, quà tặng khai trương đón tài lộc $$$

Chậu cây xanh, quà tặng khai trương đón tài lộc

Chậu cây xanh làm quà tặng khai trương giúp chủ cửa hàng nhận nhiều may mắn, đón tài lộc, tiền vào như nước, thuận buồm xuôi gió.

Quà tặng khai trương có ý nghĩa rất lớn đối với bất kỳ người chủ nào trong dịp mở cửa bởi nó sẽ giúp khích lệ tinh thần, mang lại nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy cũng như thực tế. Vậy nên tặng quà gì là thích hợp ? Câu trả lời chính là chậu cây xanh.

Chậu cây xanh giúp tăng tính thẩm mỹ của căn phòng

Tại sao nên chọn chậu cây xanh làm quà tặng khai trương ?

Bạn cũng biết cây xanh là lá phổi xanh rất hữu ích cho sức khỏe của bạn và có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy như mang lại tiền tài, may mắn, sự thịnh vượng.

Cuộc sống ngày càng thiếu vắng đi cây xanh, thiên nhiên và con người ta ngày càng hướng tới những không gian xanh. Một cửa hàng sẽ luôn được ưu ái và yêu thích nếu như có thêm các không gian xanh thư giãn, giúp khách hàng gần gũi thiên nhiên lại đem lại không khí trong lành.

Chậu cây xanh cũng được xem là vật trang trí vô cùng hữu ích, làm tăng tính thẩm mỹ của căn phòng. 

Bạn có biết cây xanh có thể giúp bảo trì và giảm các chi phí hoạt động, giúp tạo dựng công trình xanh. Bởi có sự hiện diện của cây xanh sẽ tạo ra một độ ẩm phù hợp, giúp các vật liệu gỗ không bị hư hỏng, không bị rạn nứt. Cây xanh còn giúp giảm chi phí sưởi ấm và chi phí làm mát tới 20 %.

Cây xanh còn giúp nâng cao tinh thần và thái độ làm việc của nhân viên, giúp giảm căng thẳng và tăng hiệu suất làm việc tới 12 %. Cây xanh là biện pháp giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu, giúp giải quyết tiếng ồn nơi làm việc.

Mỗi loài cây mang tới nhiều ý nghĩa khác nhau tích cực cho người sở hữu

Một vài chậu cây cảnh thích hợp làm quà tặng khai trương

Một là cây kim ngân. Cây kim ngân phù hợp đặt ở phòng hội hộp, văn phòng, mang lại tiền tài, giàu có, may mắn và thịnh vượng.

Hai là cây phát tài giúp mang tới may mắn, tiền tài, phúc lộc, giúp tinh thần con người sảng khoái, luôn giàu năng lượng làm việc, giúp sự nghiệp thăng tiến và mở rộng.

Ba là cây vạn lộc mang lại sự thịnh vượng, phát lộc, cảm giác bình yên cho sự phát triển.

Bốn là cây phú quý mang lại giàu sang, phú quý.

Năm là cây đại phú gia mang lại phú quý, tài lộc lớn, giúp việc kinh doanh thêm phát đạt.

Sáu là cây kim tiền mang tới tiền tài, thịnh vượng, sự tươi mới, đẹp đẽ.

Bảy là cây thiết mộc lan với lá xanh có sọc trắng, thích hợp làm trang trí trong phòng.

Inogarden, chuyên cung cấp chậu cây xanh chất lượng, độc đáo

Tám là cây ngọc ngân giúp mang đến may mắn, bổng lộc cho gia chủ.

Chín là cây thanh lan với tác dụng làm ẩm không khí, làm mát, hữu ích đối những nơi dùng điều hòa thường xuyên.

Cây lưỡi hổ giúp đẩy vận xui, giúp giải phóng khí độc lại dễ chăm sóc, có thể sinh trưởng tốt quanh năm trong môi trường thiếu ánh sáng, thiếu nước, mang lại cảm giác bình an, đuổi tà khí.

Bạn lưu ý, trước khi chọn chậu cây xanh để làm quà mừng khai trương thì nên căn cứ theo mệnh và tuổi cũng như không gian của người được tặng để có thể lựa chậu cây phù hợp.

Chậu cây cảnh, quà tặng khai trương hoàn hảo của bạn dành cho đối tác. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, bạn hãy liên hệ với Inogarden, chuyên sản xuất quà tặng chậu cây xanh, thiết kế, thi công không gian xanh, để được tư vấn và đặt mua tại www.inogarden.vn hoặc 0886 83 89 36 hoặc Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

0888774786