Chọn quà tặng khai trương có giá trị và ý nghĩa nhất .

Món quà tặng khai trương ý nghĩa và có giá trị giúp người nhận ăn nên làm ra và giúp người tặng thể hiện được ý tốt cũng như giúp cho mối quan hệ bền chặt và đi lên. 

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn quà tặng khai trương nào cho ý nghĩa và thể hiện được hết thiện chí của mình ? Một số những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được món quà tuyệt vời nhất cho ngày khai trương của người thân và đối tác. 

Cây cảnh – Món quà thể hiện cho sự phát triển và đi lên

Cây cảnh là một trong những món quà tặng khai trương phổ biến nhất hiện nay bởi nó biểu thị rất nhiều ý nghĩa phong thủy. Nếu như trưng bày cho cửa hàng vừa khai trương nó sẽ mang lại sự tươi mới, không khí mát mẻ, giúp tinh thần làm việc sảng khoái. Cây còn biểu thị cho sự tươi tốt và phát triển dài lâu, cây cảnh với hình ảnh được cắt tỉa vô cùng độc đáo còn giúp để trang trí nội thất vô cùng bắt mắt.

     Cây xanh cho món quà khai trương cho mối quan hệ thêm gắn kết

Tuy nhiên để lựa chọn được một món quà xanh ý nghĩa như vậy bạn cũng cần phải để ý đến những điều sau: lựa chọn cây phù hợp với hoàn cảnh tức là người đó khai trương cái gì; lựa chọn cây theo tuổi và mệnh của gia chủ ( điều này vô cùng quan trọng); tên của loại cây cảnh và cây cảnh đó thể hiện ý nghĩa gì; cây sẽ được được đặt ở vị trí nào,….

Không riêng gì cây cảnh, các loại hoa cảnh cũng sẽ là món quà hết sức ý nghĩa. Nếu chủ khai trương là một cô gái thì đây có thể là món quà mà họ thích nhất. Hoa giúp cho người tặng thể hiện được sự trân quý cũng như mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người. Tùy vào đối tượng là nam hay nữ bạn để bạn lựa chọn cây cảnh hay những cây hoa đặc sắc. 

    Món quà khai trương đầy màu sắc cho người mà bạn thật sự yêu quý

Chậu cây – Món quà phong thủy và trang trí nội thất siêu bắt mắt

Chắc hẳn những cửa hàng mới khai trương rất muốn có những ý tưởng hay ho về việc trang trí nội thất. Lựa chọn những chậu cây đẹp, bắt mắt và có ý nghĩa để giúp cho không gian cửa hàng thêm đặc sắc thì đó quả là một món quà tuyệt vời và thể hiện rằng bạn là một người rất tâm lí. 

      Lựa chọn chậu cảnh làm món quà khai trương mang ý nghĩa phong thủy

Một gợi ý dành cho bạn là hãy lựa chọn những chậu cây nhỏ vì những loại cậy được trồng trong chiếc chậu mini đó có sức sống rất bền bỉ, người được tặng sẽ dễ dàng chăm sóc và họ có thể đặt ở những nơi như bàn làm việc hay nơi mà họ có thể tiện tay chăm bẵm mỗi ngày. Chẳng phải món quà này sẽ khiến cho người được nhận trân quý bạn nhiều hơn khi ngày nào nó cũng hiện hữu trước mắt. Với các chậu cây nhỏ bạn cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn và món quà cũng trở nên đa dạng hơn. Bạn có thể tặng họ với số lượng lớn, nhiều loại khác nhau để họ trưng bày và trang trí cho không gian của mình. 

         Chậu cây mini để người được tặng luôn nhớ đến bạn

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đa dạng món quà của mình với tượng phong thủy làm theo tuổi của người được tặng; thác nước trưng bày; mô hình phong thủy, tranh trang trí, đồng hồ nghệ thuật; …

Trên là một vài những gợi ý nho nhỏ để bạn chọn được quà tặng khai trương ý nghĩa. Để có sự lựa chọn tốt nhất và có thêm sự tư vấn để món quà trở nên hoàn hảo hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://www.inogarden.vn/

Hotline: 0886 83 89 36

Email: inogarden.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 5/11 Nguyễn Thị Căn – P Tân Thới Hiệp – Q12 – TP.hcm

0888774786