[ Mẫu quà tặng 30/4 ] Giải pháp quà tặng in logo từ quatangsg | INOGIFT SG

[ Mẫu quà tặng 30/4 ] Giải pháp quà tặng in logo từ quatangsg | INOGIFT SG

Hiện nay, thị trường quà tặng phát triển đa dạng với vô vàn mẫu mã, chủng loại sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa nhất nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để chọn lựa món quà tặng độc đáo, ý nghĩa, phù hợp với ngân sách hạn định lại không phải điều dễ dàng. Nó vừa thể hiện sự tinh tế, vừa thể hiện được tình cảm của người tặng quà đối với người nhận. Vậy nên chọn món quà tặng như thế nào để phù hợp nhất? Mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung bài viết [ Mẫu quà tặng 30/4 ] Giải pháp quà tặng in logo từ quatangsg | INOGIFT SG đã được chia sẻ bên dưới . Hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu dụng dành cho bạn đọc.

Mẫu quà tặng 30/4 có thực sự cần thiết đối với quý công ty doanh nghiệp?

Những năm gần đây, kinh tế thị trường phát triển sôi động. Nguồn hàng được cung cấp ngày càng nhiều và đa dạng, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ ngày càng cao dẫn đến cạnh tranh ngày càng lớn.

[ Mẫu quà tặng 30/4 ] Giải pháp quà tặng in logo từ quatangsg | INOGIFT SG

Vì thế, để tăng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm, thúc đẩy khách mua hàng, các nhà sản xuất đã đưa ra nhiều loại hình quảng cáo nhằm kích hoạt nhu cầu mua của khách hàng. Và quà tặng khuyến mại được xem là giải pháp hoàn hảo để giải quyết vấn đề này.

[ Mẫu quà tặng 30/4 ] Giải pháp quà tặng in logo từ quatangsg | INOGIFT SG
[ Mẫu quà tặng 30/4 ] Giải pháp quà tặng in logo từ quatangsg | INOGIFT SG

Quà tặng doanh nghiệp được sử dụng ở hầu hết các nhãn hàng và được áp dụng rộng rãi tại nhiều dịp kỉ niệm khác nhau. Trong đó, 30/4 là dịp nhiều công ty, đơn vị chọn lựa để chạy chương trình quà tặng khuyến mại.

Tặng quà khách hàng nhân dịp kỉ niệm 30/4 được xem là giải pháp hiệu quả để thúc đẩy doanh số bán hàng. Tuy không quá mang nặng giá trị vật chất, xong quà tặng khuyến mại 30/4 lại có giá trị tinh thần lớn, như lời tri ân của công ty, doanh nghiệp gửi đến những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

XEM THÊM :

>> Chậu sứ in logo quà tặng – Quà tặng khuyến mãi quảng cáo 30/4, 1/5

>> Mua quà gì tặng nhân viên nhân ngày 30/4, 1/5 có in logo công ty?

[ Mẫu quà tặng 30/4 ] Giải pháp quà tặng in logo từ quatangsg | INOGIFT SG

Đáp ứng nhu cầu sử dụng quà tặng khuyến mại 30/4 ngày càng lớn của các nhãn hàng, công ty, địa chỉ cung cấp quà tặng ngày càng được mở rộng. Kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu của món quà cũng được “đa dạng hóa” nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

[ Mẫu quà tặng 30/4 ] Giải pháp quà tặng in logo từ quatangsg | INOGIFT SG
[ Mẫu quà tặng 30/4 ] Giải pháp quà tặng in logo từ quatangsg | INOGIFT SG

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp quà tặng in logo uy tín . Quatangsg / INOGIFT SG luôn mang đến những sản phẩm quà tặng 30/4 – giải pháp quà tặng in logo giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, quatangsg cũng nhận thiết kế và in ấn logo theo yêu cầu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với những mâu quà tặng 30/4 – giải pháp quà tặng in logo từ quatangsg/INOGIFT SG bên dưới :

Ly cốc sứ có nắp – Mẫu quà tặng 30/4 : là sản phẩm hữu ích và quen thuộc đối với mọi người. Một ít có ít nhất một sản phẩm, chính vì thế chưa bao giờ là dư thừa nếu bạn tặng họ một sản phẩm nữa. Doanh nghiệp công ty cũng thu hút khách hàng bằng việc chọn ly sứ làm quà tặng 30/4 chính là món quà nhỏ nhưng giá trị thực tế như thế này.

Ly cốc sứ có nắp - Mẫu quà tặng 30/4
Ly cốc sứ có nắp – Mẫu quà tặng 30/4

Áo mưa in logo – Mẫu quà tặng 30/4 : Đây chính là sản phẩm quà tặng được xem là 1 phương pháp Marketing hiệu quả với giá thành hợp lý. Đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để làm công cụ Marketing chính. Một món quà tặng cho khách hàng tuy nhỏ nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng lớn. Giúp đưa hình ảnh công ty lên 1 tầm cao mới, quảng bá rộng rãi khắp nơi.

Áo mưa in logo - Mẫu quà tặng 30/4
Áo mưa in logo – Mẫu quà tặng 30/4

Ô dù in logo – Mẫu quà tặng 30/4 : Việc sử dụng ô dù in logo đang là một trong những giải pháp quà tặng hữu dụng được nhiều doanh nghiệp công ty lựa chọn . Bởi đây không chỉ là món quà tặng có giá thành phù hợp mà bên cạnh đó tính ứng dụng và phổ thông của dòng sản phẩm này cao được người tiêu dùng ưa chuộng . Nên việc các công ty doanh nghiệp lựa chọn ô dù in logo làm quà tặng doanh nghiệp 30/4 là vô cùng phù hợp.

Ô dù in logo - Mẫu quà tặng 30/4 :
Ô dù in logo – Mẫu quà tặng 30/4 :

Gift Set Bình Giữ Nhiệt + Ô dù – Mẫu quà tặng 30/4 : Sản phẩm với những cải tiến mới vượt xa các loại bình giữ nhiệt thông thường trên thị trường. Đây sẽ làm món quà tặng doanh nghiệp 30/4 – 1/5 phù hợp và đầy ý nghĩa quý doanh nghiệp công ty không nên bỏ qua.

Gift Set Bình Giữ Nhiệt + Ô dù - Mẫu quà tặng 30/4
Gift Set Bình Giữ Nhiệt + Ô dù – Mẫu quà tặng 30/4

Bình hút lộc – Mẫu quà tặng 30/4 : Lựa chọn bình hút lộc làm quà tặng doanh nghiệp 30/4 – 1/5 cho khách hàng Vip và đối tác quan trọng chính là giải pháp quà tặng vừa mang ý nghĩa, lại sang trọng, độc đáo. Sản phẩm cũng dễ dàng in ấn logo giúp thu hút, tạo được ấn tượng với khách hàng hơn.

Bình hút lộc - Mẫu quà tặng 30/4 :
Bình hút lộc – Mẫu quà tặng 30/4 :

Lọ Hoa Gốm Sứ Bát Tràng – Mẫu quà tặng 30/4 : Đây là dòng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp 30/4 – 1/5 không chỉ có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao. Mà đặc biệt vừa có công dụng thực tế lại có thể sử dụng làm đồ lưu niệm trang trí rất ý nghĩa.

Lọ Hoa Gốm Sứ Bát Tràng - Mẫu quà tặng 30/4
Lọ Hoa Gốm Sứ Bát Tràng – Mẫu quà tặng 30/4

Bộ ấm trà gốm sứ in logo – Mẫu quà tặng 30/4 : Những bộ ấm trà có in logo thương hiệu là món quà tặng doanh nghiệp 30/4 cho khách hàng thân thiết, đối tác được nhiều doanh nghiệp chọn lựa bởi nó không chỉ là một món quà tặng có giá trị giúp giữ vững mối quan hệ với khách hàng, nó còn là một món quà tặng quảng cáo hình ảnh của thương hiệu giúp tặng sức mạnh và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh lâu dài.

Bộ ấm trà gốm sứ in logo - Mẫu quà tặng 30/4
Bộ ấm trà gốm sứ in logo – Mẫu quà tặng 30/4

Bộ chén cơm kèm đũa – Mẫu quà tặng 30/4 : là mẫu quà tặng thông dụng và vô cùng tiện lợi. Đây là mẫu quà tặng phổ biến thường được các doanh nghiệp, tổ chức làm quà tặng cuối năm cho nhân viên, khách hàng hay đối tác.Mà đặc biệt lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp 30/4 – 1/5 vô cùng phù hợp và ý nghĩa.

Bộ chén cơm kèm đũa - Mẫu quà tặng 30/4
Bộ chén cơm kèm đũa – Mẫu quà tặng 30/4

Bộ Bình Ly Thủy Tinh – Mẫu quà tặng 30/4 : Tính tới thời điểm hiện tại thì dòng sản phẩm bộ bình ly thủy tinh đang được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn làm giải pháp quà tặng cho những chương trình quan trọng. Mà trong đó chính là để làm quà tặng doanh nghiệp 30/4 – 1/5. Bởi những bộ bình cốc thủy tinh hội tụ đủ các điều kiện tiện dụng, sang trọng và giá thành sản phẩm tốt.

Bộ Bình Ly Thủy Tinh - Mẫu quà tặng 30/4
Bộ Bình Ly Thủy Tinh – Mẫu quà tặng 30/4

Cặp Túi Da – Mẫu quà tặng 30/4 : Đây là sản phẩm thời trang nên khi doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng đối tác của mình sẽ giúp có được thiện cảm người nhận . Thể hiện được đối tác người dùng .Bên cạnh đó đây là dòng sản phẩm không chỉ được khai thác triệt để khi các doanh nghiệp sử dụng cặp da nam công sở làm quà tặng cho nhân viên nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập, kỷ niệm ngày đặc biệt …mà còn là món quà tặng cho đối tác, cựu nhân viên ý nghĩa.

Cặp Túi Da - Mẫu quà tặng 30/4
Cặp Túi Da – Mẫu quà tặng 30/4

Vali Kéo – Mẫu quà tặng 30/4 : Sản phẩm được nhiều người sử dụng chọn lựa cho hành trình du lịch hay đi công tác của mình với sự tiện lợi và phụ vục nhu cầu cần thiết, do đó việc sở hữu một chiếc vali đẹp, bền, an toàn khi sử dụng sẽ mang tới nhiều lợi ích cho bạn. Với thiêt kế hiện đại, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao nên đây được xem là món quà tặng doanh nghiệp 30/4 sáng tạo dành tặng cho đối tác, nhân viên, khách hàng của mình.

Vali Kéo - Mẫu quà tặng 30/4
Vali Kéo – Mẫu quà tặng 30/4

NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI QUATANGSG ĐỂ ĐƯỢC :

TƯ VẤN SẢN PHẨM 

NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline : 0886 83 89 36 – 0941 46 9229

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat